Mới mở được hơn 1 tháng, nhưng quán cafe Fury Room thu hút khách hàng bằng hình thức kinh doanh độc đáo, mới lạ. Khi đến đây, "thượng đế" có thể xua tan căng thẳng bằng cách đập phá đồ đạc.
Nơi đập phá đồ đạc là một căn phòng được đặt tên "căn phòng tức giận". Căn phòng này được thiết kế riêng tư, bên trong trang bị nhiều đồ gốm, ti vi, đồ điện tử cũ và có cách âm để người chơi có được không gian thoải mái nhất.
Đến căn phòng này, mọi người sẽ được trang bị quần áo bảo hộ, mũ bảo hiểm, găng tay... để tránh gây ra thương tích khi đập đồ.
Những vật dụng bảo hộ được trang bị rất cẩn thận.
Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp những vật dụng như gậy bóng chày, gậy đánh golf, xà beng, súng cao su... để "xả stress". Tùy vào giá trị của đồ vật trong phòng, người chơi sẽ phải chi một khoản tiền tương ứng.
Theo đó, mức giá thấp nhất cho một người để vào "căn phòng tức giận" là 198.000 đồng, bao gồm 10 đồ sứ, 10 đồ thủy tinh, 1 đồ điện. Nếu đồ trong phòng chưa đủ để giải tỏa, bạn có thể mua thêm đồ.Theo như nhận xét của một số khách hàng, số tiền này khá vừa tầm cho mỗi lần xả tức.
Chia sẻ về mô hình này, bạn Nguyễn Thị Huyền (sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội) cho biết: "Đây là mô hình kinh doanh khá độc đáo, đánh trúng thị hiếu của giới trẻ. Sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng, hoặc gặp những trục trặc trong cuộc sống, chúng tôi có nơi để "xả stress", giải phóng những bực tức, cân bằng lại cuộc sống".