Chương trình cũng đang được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động cũng như lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Năm 2015, Bảng xếp hạng "Doanh nghiệp vì người lao động" được tổ chức lần thứ II, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì, giao cho Báo Lao Động tổ chức.
Xem Video: BXH Doanh nghiệp vì người lao động 2015 có điểm gì khác biệt?


Các doanh nghiệp tham gia Bảng xếp hạng được giới thiệu từ địa phương, trải qua 3 vòng chấm điểm khắt khe, sau đó lấy ý kiến của liên đoàn lao động, công đoàn ngành và Sở Lao động - Thương binh - Xã hội các tỉnh, thành phố… Vì vậy, các doanh nghiệp được vinh danh đảm bảo được lựa chọn rất kỹ, là các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, quan tâm tới phát triển xanh và bền vững.

Năm 2014, Bảng xếp hạng "Doanh nghiệp vì người lao động" lần thứ nhất đã vinh danh 85 doanh nghiệp xuất sắc, góp phần khích lệ động viên cộng đồng doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến quyền lợi hợp pháp và chính đáng của người lao động, cũng như quan tâm tới các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, theo ông Trần Duy Phương - Tổng Biên tập Báo Lao Động, Trưởng ban tổ chức.

9h chương trình mời bắt đầu nhưng ngay từ 8h20', các đại biểu, khách mời, các doanh nghiệp, các cơ quan báo chí truyền thông đã háo hức đến Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô để chuẩn bị cho lễ vinh danh.

Đến từ rất sớm trong trang phục trang trọng, ông Saito Yasuji – Giám đốc CTy TNHH Kohsei Multipack Việt Nam, đại diện công ty nhận bằng chứng nhận "Doanh nhiệp vì người lao động" lần II hồi hộp chia sẻ: "Đây là lần thứ 2, công ty tham gia vào bảng xếp hạng và đều được vinh danh. Cũng là lần thứ 2 nhận giải nhưng tâm trạng của tôi vẫn rất hồi hộp. Danh hiệu vừa là vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm của công ty với hơn 1.000 công nhân lao động. Điều này gắn kết doanh nghiệp với người lao động hơn".

Tiếp nối thành công của năm 2014, lần thứ 2 được tổ chức này, chương trình tiếp tục tìm kiếm và tôn vinh những doah nghiệp đã không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường trường làm việc, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội, nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2015 trong ít phút nữa sẽ vinh danh 49 doanh nghiệp xuất sắc trong số hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia.

Màn trình diễn "Tổ quốc bốn mùa hoa" . Ảnh: Hải Nguyễn

9h10'
, sau màn trình diễn "Tổ quốc bốn mùa hoa" của tốp múa, ông Đặng Ngọc Tùng- Ủy Viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam- phát biểu khai mạc chương trình.

Ông Đặng Ngọc Tùng "nhiệt liệt chúc mừng và trân trọng biểu dương 49 doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc được vinh danh trong buổi lễ công bố bảng xếp hạng "Doanh nghiệp vì người lao động" lần thứ hai - năm 2015 ngày hôm nay. Những doanh nghiệp được bình chọn và vinh danh hôm nay thực sự xứng đáng, là những doanh nghiệp vì người lao động - đảm bảo được mối quan hệ giữa lợi ích của doanh nghiệp với quyền lợi của người lao động và nghĩa vụ xã hội; biết kết hợp hài hòa việc thực hiện các quy định pháp luật lao động, hướng tới thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế về lao động, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên trường quốc tế".

"Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động là mục tiêu quan trọng nhất của tổ chức Công đoàn, nhưng Công đoàn không thể thực hiện được mục tiêu này nếu không có sự hỗ trợ tích cực, sự đồng lòng, chung sức của doanh nghiệp. Vì vậy, việc biểu dương, vinh danh các doanh nghiệp vì người lao động được Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN hết sức quan tâm.

Thông qua Bảng xếp hạng "Doanh nghiệp vì người lao động", chúng tôi muốn biểu dương, nhân rộng những doanh nghiệp uy tín đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

VIDEO: Doanh nghiệp đang chăm lo cho người lao động trực tiếp như thế nàoCũng thông qua Bảng xếp hạng, nhiều cách làm hay, mô hình tốt trong cách thức chăm sóc cho người lao động, cách thức đào tạo, nuôi dưỡng nguồn nhân lực đã được chia sẻ, nhân rộng để mỗi doanh nghiệp có thể tự tìm kiếm cách thức phù hợp, áp dụng cho doanh nghiệp mình.

Nơi làm việc là nơi người lao động dành phần lớn thời gian của mình ở đó nên việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, điều kiện làm việc tốt sẽ khiến người lao động coi doanh nghiệp như "ngôi nhà" thứ hai của mình. Được như vậy, họ sẽ sẵn sàng cống hiến hết mình cả về trí tuệ và sức lực để SXKD hiệu quả, xây dựng phát triển doanh nghiệp bền vững", ông Đặng Ngọc Tùng nói.

 Các doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình. Ảnh: Hải Nguyễn

Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng cũng cảm ơn hơn 1.000 doanh nghiệp đã quan tâm đến chương trình bảng xếp hạng doanh nghiệp vì người lao động. Đây được coi là tín hiệu đáng mừng với tổ chức công đoàn.

Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng cũng bày tỏ sự cảm ơn tới Bộ Lao động - Thương binh Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, đặc biệt Báo Lao Động đã nỗ lực suốt 9 tháng qua để bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp xứng đáng. 

9h15', ông Phạm Minh Huân- Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội- thay mặt lãnh đạo Bộ lên trao Kỷ niệm chương và bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho 10 doanh nghiệp gồm: Cty TNHH MTV du lịch dịch vụ dầu khí (OSC Việt Nam), Tập đoàn Vingroup, TCty Bảo đảm An toàn Hàng hải miền Nam, Cty TNHH MTV Du lịch Công đoàn VN, Cty CP Dệt may Huế, Cty CP Xi măng Bỉm Sơn, Cty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Cty MTV Dệt kim Đông Xuân, Cty TNHH MTV đóng tàu Hồng Hà, TCty may 10 - CTCP.

"Tôi rất phấn khởi, tin tưởng khi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp chỉ đạo, giao cho Báo Lao Động tổ chức thực hiện chương trình đánh giá vinh danh các doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian vừa qua, các doanh nghiệp Việt Nam đã quan tâm, phấn đấu cho sự phát triển, tăng trưởng của đất nước. Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã hết sức quan tâm đến quyền lợi của người lao động. Hôm nay trong không khí rất trang trọng, chúng tôi ghi nhận sự cố gắng của các doanh nghiệp, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp vừa phát triển kinh tế vừa quan tâm tốt hơn đến quyền lợi người lao động, coi người lao động là nhân tố quan trọng tạo ra doanh thu của doanh nghiệp, bảo đảm đời sống cho người lao động,  xây dựng mối quan hệ hài hòa vời người lao động, đưa đất nước phát triển bền vững hơn", ông Đặng Minh Huân nói. 

 Các doanh nghiệp được vinh danh. Ảnh: Hải Nguyễn

Tháng 3.2014, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Kế hoạch hành động quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2014 – 2020, trong đó có giao cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhiệm vụ triển khai rộng rãi phong trào “Doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn Phát triển bền vững”. Với các tiêu chí ưu tiên lựa chọn các doanh nghiệp vừa đảm bảo tiêu chí “vì người lao động”, vừa phát triẻn xanh và bền vững, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã lựa chọn 9 doanh nghiệp trong tổng số 49 doanh nghiệp để tặng Bằng khen “Doanh nghiệp xanh có môi trường làm việc tốt” (theo quyết định 2516/PTM-TĐKT ngày 12.10.2015 của VCCI). Đó là các doanh nghiệp: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, TCty CP Bảo hiểm Bưu điện, TCty Khí Việt Nam - CTCP, Viễn thông Quảng Bình, Cty Cổ phần Trúc Thôn, Cty CP chế tạo điện cơ HN (HEM), Cty CP thực phẩm Sao Ta, Cty TNHH Đầu tư Thái Nguyên, TCty CP Dệt may Hòa Thọ. Và ông Vũ Tiến Lộc- Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- đã trao Kỷ niệm chương cùng bằng khen của VCCI cho 10 doanh nghiệp.

"Đất nước ta đang trong quá trình CNH-HĐH đất nước, sẽ có hàng triệu lao động chuyển từ nông nghiệp sang công nghiệp. Thời cơ mới, những cũng sẽ có rất nhiều nhiều khó khăn đến với doanh nghiệp, chi phí lao động, các chi phí khác tăng lên... vì vậy, các doanh nghiệp phải cố gắng để trụ vững.

Ông Vũ Tiến Lộc- Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- phát biểu sau khi trao Kỷ niệm chương cùng bằng khen cho các doanh nghiệp. Ảnh: Hải Nguyễn

Tại thời điểm này, chỉ có khoảng 40% doanh nghiệp làm ăn có lãi, 60% còn lại chưa có lãi, nhưng vẫn cố gắng duy trì sản xuất, giải quyết việc làm cho người lao động.

Hôm nay, tại đây, chúng ta tôn vinh và tri ân các doanh nghiệp, những doanh nghiệp đã thực hiện, chăm sóc tốt cho người lao động. 49 doanh nghiệp này tiêu biểu cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Họ đã đảm bảo đúng, tốt, thậm chí vượt quy định về chế độ, chính sách cho người lao động, trở thành doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động. Mong rằng, thời gian tới, Tổng LĐLĐVN, Bộ Lao động - Thương binh Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tiếp tục làm tốt chương trình này", ông Vũ Tiến Lộc phát biểu.

Ý tưởng tổ chức Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” do Tổng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khởi xướng, mời 2 đơn vị liên quan là Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng tham gia.

Toàn bộ 49 doanh nghiệp được vinh danh hôm nay đều được xem xét trên các tiêu chí chính là việc chăm lo cho người lao động. Trong quá trình chấm điểm nhiều vòng, quá trình hiệp y từ các Liên đoàn lao động tỉnh thành phố và Công đoàn ngành trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đã lựa chọn 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động để tặng Bằng khen (theo quyết định 1422/QĐ-TLĐ ngày 15.10.2015).

 Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trao Kỷ niệm chương và bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho 10 doanh nghiệp. Ảnh: Hải Nguyễn

Ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lên trao kỷ niệm chương và bằng khen cho các doanh nghiệp này, gồm: Cty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2, Cty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội, Ngân hàng thương mại CP Ngoại thương Việt Nam, Cty Cổ phần May Nam Hà, Cty CP cơ khí XD Tháp Kim, Cty CP XNK y tế Domesco, Cty thủy điện Sơn La-chi nhánh Tập đoàn Điện lực VN, Cty TNHH MTV cao su Đồng Nai, Cty TNHH Nam Dược và TCty May Hưng Yên - CTCP.

Tiếp sau phần vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu trong khối sản xuất, ông Nguyễn Văn Ngàng- Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước lên trao Kỷ niệm chương “Doanh nghiệp vì người lao động” cho 20 doanh nghiệp thuộc khối dịch vụ - lĩnh vực. Khối dịch vụ - lĩnh vực cũng đang từng ngày phát triển và đóng góp một phần không nhỏ trong nền kinh tế Việt Nam. Họ đang từng ngày chăm lo đời sống cho người lao động, đặc biệt là những nhân sự chất lượng cao. Đó là các doanh nghiệp: Cty cổ phần Tư vấn đường cao tốc Việt Nam, Cty CP dược Danapha, Cty Điện lực Sóc Trăng, Cty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN - Chi nhánh Hải Dương, TCty CP khoan và dịch vụ khoan dầu khí (PVD), Cty Cổ phần 473, Tổng Công ty xây dựng Công trình Giao thông 4- CTCP, Cty Cổ phần thiết bị điện, Cty CP cấp nước Quảng Bình, Cty CP công nghiệp cao su miền Nam, Cty CP Dệt may 29/3, Cty CP Dệt may đầu tư thương mại Thành Công, Cty liên doanh TNHH Crown Hà Nội, Cty SX cân Nhơn Hòa, Cty TNHH Kohsei Multipack Việt Nam, Cty TNHH Mabuchi Motor Đà Nẵng, Cty TNHH MSV, Cty TNHH MTV Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, Cty TNHH Takagi VN, XN May Bỉm Sơn - TCty may 10. 

VIDEO: Người lao động trình độ cao được đãi ngộ thế nào trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ


Ông Nguyễn Văn Ngàng và ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trao Kỷ niệm chương “Doanh nghiệp vì người lao động” cho 20 doanh nghiệp thuộc khối dịch vụ - lĩnh vực. Ảnh: Hải Nguyễn

Trải qua 2 năm thực hiện, Ban tổ chức chương trình thực sự mong muốn và phấn đấu đưa Bảng xếp hạng danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động" trở thành một trong những chương trình có uy tín trong việc đánh giá, ghi nhận công lao cùng những đóng góp của các tổ chức/doanh nghiệp, vì sự tiến bộ của con người, giữ gìn và phát triển bản sắc văn hóa truyền thống. Bởi thực tế, những doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình này đã không ngừng nỗ lực xây dựng mối quan hệ hài hoà tại chính doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc tốt, thân thiện và chăm lo đến đời sống của từng người lao động. Để minh chứng cho điều này, lúc 10h, đại diện của 3 doanh nghiệp đã được vinh danh trong chương trình lên sân khấu cùng giao lưu. Đó là: ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La (Tập đoàn Điện lực Việt Nam), ông Thái Hồng Cương - Tổng giám đốc Cty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Dầu khí, ông Vũ Đức Tư - giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên.

Đại diện của 3 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình lên sân khấu cùng giao lưu. Ảnh: Hải Nguyễn

Ông Thái Hồng Cương, Tổng Giám đốc OSC Việt Nam, chia sẻ: "Công ty dịch vụ dầu khí Việt Nam là đơn vị có 38 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân viên hiện nay đã có thế hệ thứ 2 là con em của cán bộ công tác trong công ty. Chúng tôi có cơ sở vật chất khá tốt gồm 10 khách sạn, 1 khu căn hộ gồm 10 phòng, nhiều kho tàng bến bãi… Chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng lao động, có thể nói đó là yếu tố cấu thành nên chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp, quan tâm đến công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ.

Chiến lược phát triển của công ty giai đoạn 2015 – 2020 quy định mỗi cán bộ nhân viên 1 năm phải có 12 ngày đào tạo với nội dung phong phú. Ví dụ, để phục vụ các thượng khách là các chuyên gia dầu khí, chúng tôi phải phối hợp với các đối tác nước ngoài gửi các anh em sang đào tạo ở Malaysia, sau đó về phổ biến lại cho các cán bộ tại Việt Nam. Vào thứ Bảy, Chủ nhật mời các anh em xuống nói chuyện với cán bộ. Điều thuận lợi của công ty là những chuyên gia dầu khí họ rất thân thiện, hòa mình với tập thể, coi khách sạn của chúng tôi như ngôi nhà thứ 2.

Các hoạt động doanh nghiệp của chúng tôi rất phong phú, luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các anh em cán bộ phát huy thế mạnh. Hàng năm, chúng tôi có tổ chức 2 hội thao, hội thi tiếng Anh, tiếng hát OSC Việt Nam, tổ chức hội trại công nhân viên chức. Đặc biệt, tôi rất tâm đắc với hoạt động của đoàn thanh niên với chủ đề “Nếu tôi là giám đốc”, giúp cho các bạn trẻ phát huy tài năng trí tuệ, hiến kế nhiều hơn nữa, qua hội thi giúp lãnh đạo công ty nhìn nhận ra các cán bộ dám nghĩ dám làm để có thể giao trọng trách lớn hơn". 

Ông Nguyễn Thanh Sơn- Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) cho biết: "Chúng tôi xác định chăm sóc con người là hết sức quan trọng. Vì vậy, mặc dù hoạt động trong điều kiện đường xá, giao thông đi lại khó khăn,... nhưng công ty đã tổ chức tốt bữa ăn cho CBCNV- hơn 550 lao động ăn ba bữa: Sáng, trưa, chiều. Ngoài ra, Công ty cũng đảm bảo tốt về an toàn vệ sinh lao động cho người lao động.

Ông Vũ Đức Tư- Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thái Nguyên- cho hay: Là công ty kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, chúng tôi rất vinh dự là đại diện duy nhất của tỉnh Thái Nguyên được vinh danh lần này. Trong điều kiện khó khăn của thị trường, chúng tôi xác định chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm toàn bộ về việc tìm giải pháp bứt phá, phương hướng giải quyết khó khăn chứ không giảm lương, thưởng của người lao động. Công ty đạt được kết quả như ngày nay, chúng tôi luôn cảm ơn người lao động đã luôn cống hiến, gắn bó với doanh nghiệp, cùng chia sẻ trách nhiệm với doanh nghiệp để ổn định, phát triển. 

Sau phần giao lưu của đại diện 3 doanh nghiệp tiêu biểu, nữ ca sĩ Hồng Ngọc và tốp múa cùng trình diễn ca khúc "Việt Nam" - một sáng tác của nhạc sĩ Mai Khôi.

Ban tổ chức chương trình cũng vui mừng giới thiệu sự ra mắt của câu lạc bộ “Doanh nghiệp vì người lao động”. Đây chính là nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp uy tín, có cùng mối quan tâm là chăm lo tới nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp là con người; đồng thời cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các “doanh nghiệp vì người lao động” với các cơ quan trung ương như Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội,… CLB do Báo Lao Động thành lập và sẽ tổ chức các hoạt động thường xuyên hàng năm.

CLB sẽ tổ chức một số buổi tọa đàm, hội thảo liên quan đến các vấn đề nóng phát sinh trong quan hệ lao động: Tiền lương, thưởng, phúc lợi, việc làm… mời các doanh nghiệp thành viên tham gia, trao đổi ý kiến, nêu vấn đề của mình tới các cơ quan quản lý nhà nước. CLB cũng sẽ tổ chức trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ cách làm hay trong việc chăm lo cho người lao động và đào tạo, nuôi dưỡng nguồn nhân lực.

Ngay sau đó, ông Trần Duy Phương- Chủ tịch câu lạc bộ- trao kỷ niệm chương cho 7 thành viên tiêu biểu của câu lạc bộ gồm: Cty Thủy điện Sơn La, Công đoàn Cty CP khoan và dịch vụ khoan dầu khí, Cty MTV Nước sạch Hà Nội, Cty CP Bảo hiểm Bưu điện, Cty CP Xây lắp thành An 96, Cty CP Nam Dược và Chi nhánh Cty CP XNK tổng hợp HN (Geleximco) tại Hà Tây.

Ban tổ chức hy vọng đây thực sự sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, là nơi kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp uy tín, có cùng mối quan tâm là chăm lo tới nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp là con người. Bên cạnh đó, các thành viên sẽ cùng nhau hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Ông Trần Duy Phương- Tổng Biên tập Báo Lao Động, Trưởng ban tổ chức, Chủ tịch câu lạc bộ “Doanh nghiệp vì người lao động”- trao kỷ niệm chương cho các thành viên tiêu biểu của câu lạc bộ. Ảnh: Hải Nguyễn

Ông Trần Duy Phương cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người có mặt tại đây đã đồng hành cùng báo Lao Động trong chương trình này, cảm ơn Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Báo Lao Động tổ chức thực hiện chương trình đánh giá, vinh danh các doanh nghiệp… Đó là những động lực rất lớn để báo Lao Động tiếp tục tổ chức chương trình trong năm tới, cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ kinh phí để báo Lao Động có thể tổ chức chương trình trang trọng này.

Ca khúc "Vinh quang Việt Nam", sáng tác Hồ Trọng Tuấn với sự trình diễn của tốp ca múa đã khép lại lễ vinh danh các "Doanh nghiệp vì người lao động" lúc 10h23'.

Ban tổ chức mong rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực được gắn kết, xây dựng và đi lên từ khối tập thể của đơn vị, từ từng thành viên – chính là người lao động – qua việc chăm lo đến đời sống và xây dựng mối quan hệ hài hoà vì lợi ích của cả 2 bên, để từ đó phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước.

>>> Xin bấm F5 để cập nhật