Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Đăng Quang, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình, Lãnh đạo huyện Bố Trạch cùng đông đảo cử tri trên địa bàn.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bố Trạch đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV ở đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Quảng Bình gồm: ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương;ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình; bà Trương Thị Thanh Hoa, Phó Trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Bình; ông Lê Phong Hồng, Trưởng phòng Công tác Đại biểu Quốc hội, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; ông Nguyễn Ngọc Phương, Tỉnh ủy viên, Đại biểu Quốc hội chuyên trách, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình.

Tiếp đó, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri các xã, thị trấn của huyện Bố Trạch khi được bầu làm đại biểu Quốc hội. Trong đó, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đã khẳng định: Người đại biểu Quốc hội do nhân dân bầu ra phải gắn bó mật thiết với nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, chịu trách nhiệm trước nhân dân và đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV ở đơn vị bầu cử số 2, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của cử tri, đồng thời bày tỏ vinh dự được ứng cử tại tỉnh Quảng Bình.

Trưởng Ban Nguyễn Văn Bình hứa trước cử tri luôn gần gũi cử tri và nhân dân, thường xuyên tiếp xúc cử tri, lắng nghe ý kiến của cử tri và nhân dân, đưa ý nguyện của cuộc sống vào trong việc nghiên cứu, đề xuất, tham mưu “trúng”, “đúng” và kịp thời cho Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư ban hành các chủ trương, nghị quyết và cơ chế, chính sách lớn, có giá trị và tầm ảnh hưởng, tạo ra những thay đổi tích cực về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh Quảng Bình nói riêng trong thời gian tới. Làm cầu nối, hỗ trợ giúp tỉnh Quảng Bình và các sở ban ngành, các địa phương thuộc tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, cũng như quảng bá hình ảnh của Quảng Bình trong cả nước và trên thế giới.

Trưởng Ban, hứa với cử chi các ứng cử viên sẽ tiếp thu, hoàn thiện chương trình hành động, với mong muốn đóng góp cao nhất vào sự phát triển chung của đất nước, trong đó có sự phát triển của tỉnh Quảng Bình.