Còn hơn 4 tháng nữa mới chính thức khai cuộc nhưng sự kiện quan trọng nhất của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đã có những bước chuẩn bị đầu tiên.

Dù kinh tế còn nhiều khó khăn, các đại gia trong ngành công nghiệp xe hơi bao gồm cả các liên doanh xe nội và các nhà phân phối xe nhập vẫn bắt tay nhau để tạo ra một sân chơi chung có quy mô và tầm ảnh hưởng.

Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 10 - Vietnam Motor Show 2014 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 19.11 đến 23.11. 

Triển lãm năm nay sẽ có chủ đề “Đam mê hội ngộ” và thu hút được sự tham gia của 16 thương hiệu xe danh tiếng.
Sự kiện này sẽ trưng bày những dòng xe đột phá về công nghệ cũng như thiết kế, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường. Vietnam Motor Show 2014 dự kiến thu hút 150.000 lượt khách tham quan. 

 

 Vietnam Motorshow 2014 hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn triển lãm năm ngoái.

16 thương hiệu ô tô đã đăng ký tham gia vào triển lãm, bao gồm 9 thành viên của VAMA là Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Vinastar, Daimler Trucks và 7 thương hiệu xe nhập khẩu: Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover, Porsche, Nissan và Lexus. 

Bên cạnh việc tìm hiểu các sản phẩm mới của những thương hiệu xe lớn, khách hàng còn có cơ hội khám phá thông tin về các sản phẩm thuộc các ngành công nghiệp hỗ trợ như linh kiện, phụ tùng, nội thất, đồ chơi, thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa cùng các dịch vụ hỗ trợ liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng…

Triển lãm lần thứ 10 cũng sẽ có nhiều hoạt động bên lề thú vị như trò chơi ô chữ trên Website của Triển lãm hay cuộc thi ảnh trên Fanpage hay cuộc thi bình chọn người mẫu ấn tượng nhất bên xe với nhiều quà tặng hấp dẫn.