Lâu đài Chateau là sản phẩm bất động sản siêu sang, được Phú Mỹ Hưng đầu tư bài bản với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ đồng mỗi căn. Tọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 16.000 m2 nhưng mật độ xây dựng tại Chateau chưa đến 20%, hơn 80% diện tích còn lại được Phú Mỹ Hưng dành cho không gian xanh và sân vườn. Cộng với vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Quận 1 (TPHCM) chỉ 15 phút lái xe.

Ông Vũ Thanh Thắng - Phó chủ tịch Bkav phụ trách mảng phần cứng và SmartHome - cho biết: “Chúng ta đang sống trong một thế giới của công nghệ. Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ sang trọng trong thiết kế hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có cảm xúc, có khả năng hiểu được chủ nhân. Điều này chỉ có thể thành hiện thực với những công nghệ như Nhà thông minh Bkav SmartHome”.

Nhà thông minh là xu hướng tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự nổi tiếng của tỷ phú Bill Gates. Để tương xứng với đẳng cấp của các căn biệt thự siêu sang, Bkav cho ra mắt Nhà thông minh phiên bản đặc biệt. Tất cả các công tắc cảm ứng, bảng điều khiển trong nhà, thiết bị kiểm soát ra vào… được dát vàng, nâng sự sang trọng của ngôi nhà.
Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh, giúp gia chủ có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D trên smartphone hay máy tính bảng. Ở đó, các thiết bị trong ngôi nhà được mô phỏng giống như đang sử dụng trên thực tế. Các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí... được kết nối, hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh, mang đến sự tiện nghi cao nhất, một cuộc sống đẳng cấp cho gia chủ.