Theo đó, Cty Rạng Đông đã tài trợ và lắp đặt hệ thống chiếu sáng bảng, chiếu sáng lớp học, chiếu sáng đường bằng đèn LED chất lượng cao cho 52 phòng học, tại các trường bị thiệt hại nặng do mưa lũ như: Trường Tiểu học và THCS Thị trấn Mù Cang Chải, Trường THPT Mù Cang Chải… Ngoài ra, chương trình còn tiến hành trao tặng nhiều phần quà học sinh và giáo viên. Tổng giá trị tài trợ lên tới 300 triệu đồng. Hoạt động này nhằm động viên thầy và trò khắc phục khó khăn do hậu quả cơn lũ cuốn vừa qua.

Phát biểu tại buổi trao quà và lắp đặt các thiết bị, đại diện của Cty Rạng Đông cho hay: “Tham gia chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động phát động, Rạng Đông mong muốn các em học sinh, thầy cô giáo sẽ được thụ hưởng ánh sáng chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe thị lực, đem lại kết quả cao trong học tập. Đặc biệt các trường học tại các vùng miền núi, vùng sâu vùng xa, điều kiện học tập khó khăn, các thầy cô và học sinh ở đây chưa có điều kiện sử dụng nguồn sáng tốt nhất trong hoạt động dạy và học”.

Tại đây, lãnh đạo Công đoàn giáo dục H.Mù Cang Chải và các trường học được tiếp nhận ủng hộ bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động cùng các tổ chức, cá nhân đã chung tay với người dân Yên Bái khắc phục hậu quả nặng nề do những cơn lũ quét, lũ ống nặng hồi tháng 8.2017. Hiện nay, các trường học trên địa bàn đã bước đầu được tu bổ, sửa chữa và đi vào hoạt động.

Triển khai chương trình “Cùng em tới trường” và chia sẻ cùng đồng bào bị lũ quét tại các tỉnh miền núi phía Bắc, đây cũng là đợt thứ 2, Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động cùng đồng hành trao các phần quà cho học sinh tại Yên Bái.

Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động xin chân thành cảm ơn tình cảm quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính mong quý vị sẽ luôn dõi theo và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình thiện nguyện sắp tới.

Mọi sự giúp đỡ các hoạt động thiện nguyện xin gửi về địa chỉ: Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232748. Email: tlvlaodong@gmail.com

Nhắn BL gửi 1407 để ủng hộ 20.000 đồng tới đồng bào bão lũ

Những ngày qua, người dân các tỉnh miền núi phía Bắc và khu vực miền Trung đã chịu nhiều thiệt hại về người và tài sản do bão lũ, lũ quét, lũ ống. Hàng nghìn người dân rơi vào cảnh trắng tay sau bao năm chắt bóp, gây dựng. Cùng chung tay chia sẻ với đồng bào vùng bão lũ, giúp người dân bị thiên tai nhanh chóng ổn định cuộc sống cũng như thể hiện tinh thần sẻ cơm nhường áo, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động phối hợp với Cổng Thông tin Nhân đạo Quốc gia mở dịch vụ nhắn tin qua Cổng 1407 kêu gọi nhắn tin giúp đỡ người dân bị bão lũ. Trân trọng kính mời quý vị độc giả nhắn tin theo cú pháp "BL" gửi 1407 (20.000 đồng/tin nhắn) từ ngày 15.8 đến 13.10 để ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại do bão lũ.