Những ngày qua, người dân khắp nhiều tỉnh trên cả nước đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về người và của do mưa lũ gây ra. Những cơn lũ dữ, mưa bão bất ngờ khiến nhiều nhà cửa bị đổ sập, đường điện, cây cối, mái tôn rơi ngổn ngang khắp đường làng ngõ xóm. Hàng nghìn người dân rơi vào cảnh trắng tay sau cơn thịnh nộ của thiên nhiên.

Để cùng chung tay chia sẻ với đồng bào vùng lũ, thể hiện tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động phối hợp với Cổng Thông tin Nhân đạo Quốc gia mở dịch vụ nhắn tin qua Cổng 1407 để kêu gọi nhắn tin giúp đỡ người dân bị bão lũ. Chương trình nhằm tuyên truyền, khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân người Việt Nam trong và ngoài nước quyên góp kinh phí tặng quà đến các gia đình bị thiệt hại do lũ quét, lũ ống, hỗ trợ tặng sổ tiết kiệm, sửa nhà, sửa trường học, giúp đỡ các gia đình công nhân và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến nay, chương trình nhắn tin đã kết thúc với số tiền tiếp nhận 813.300.000 đồng.

Mỗi tin nhắn của quý vị độc giả là đã góp phần vào việc giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt có khăn, hỗ trợ người dân bị thiên tai nhanh chóng ổn định cuộc sống. Thời gian nhắn tin đã kết thúc, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động tiếp tục phát động phong trào ủng hộ, giúp đỡ người dân bị thiệt hại do bão lũ. Rất mong sẽ tiếp nhận được những sự hỗ trợ thiện nguyện tới đồng bào bị thiên tai, hoạn nạn.

Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động xin chân thành cảm ơn tình cảm quý báu của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính mong quý vị sẽ luôn dõi theo và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình thiện nguyện sắp tới.

Mọi sự giúp đỡ các hoạt động thiện nguyện xin gửi về địa chỉ: Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232748. Hoặc chuyển khoản về Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động, STK: 113000000758 tại Vietinbank chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí qua tài khoản trực tuyến tại VietinBank, STK: 129000015204; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088.Ủng hộ miễn phí tại BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm, STK 12410001122556.

 

Vừa qua trong chương trình nhắn tin ủng hộ thương binh - liệt sĩ, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động đã thu được 1.051.000.000 đồng của bạn đọc trên cả nước ủng hộ cho thân nhân các liệt sĩ và thương binh. Các chương trình hướng về biển đảo do Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng Lao Động phối hợp với Cổng 1400 thực hiện qua tin nhắn cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân trên cả nước và bạn bè quốc tế như chương trình “Góp một viên gạch xây dựng khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma”, chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa”.