Hưởng ứng cuộc vận động do Tổng LĐLĐVN, Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động triển khai, Hơn 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên, công nhân trẻ của Công ty Doximex đã hào hứng tham gia nhắn tin ủng hộ ngư dân khó khăn vùng biển đảo, Đây là chiến dịch nhắn tin đợt 2 năm 2013 của Quỹ TLV Lao Động kéo dài từ 1.11-31.12.2103, trong chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”.

 

                                                                                                   Ảnh: Hải Nguyễn

Chia sẻ cảm xúc với chương trình, chị Trần Mộng Vân-Thường vụ BCH Công đoàn Cty Doximex cho biết: Qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi được biết nhiều ngư dân nghèo bất chấp thiên tai đe dọa, nguy hiểm rình rập, vẫn vững lòng ra khơi, bám biển, giữ trọn tấm lòng với Tổ quốc. Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia chương trình, chúng tôi chưa có cơ hội thể hiện tấm lòng, sự đóng góp gì thiết thực, qua chương trình đầy ý nghĩa này chúng tôi mới có cơ hội góp sức nhỏ bé của mình giúp những ngư dân nghèo đang ngày đêm hoạt động trên ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa, góp phần giữ gìn, khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng loạt cùng giơ máy điện thoại nhắn tin ủng hộ cho chương trình, mỗi cán bộ, đoàn thanh niên, công nhân thuộc Cty Doximex đều mong muốn chia sẻ một phần những khó khăn ngư dân đang phải đối mặt.
                                                                                                   Ảnh: Hải Nguyễn
                                                                                                   Ảnh: Hải Nguyễn
Đại diện cho lớp trẻ, những đoàn viên thanh niên luôn xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cty, bạn Phạm Hải Yến chia sẻ: Em hiểu mỗi ngày ra khơi, mỗi chuyến đi biển của ngư dân, không chỉ mang lại kinh tế cho gia đình họ mà mỗi ngư dân còn giữ trọng trách lớn, để khẳng định, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Với trách nhiệm của thanh niên, tuổi trẻ - thế hệ tương lai của đất nước, tuổi trẻ Cty Doximex sẽ tiếp tục phát động cuộc vận động ý nghĩa này trong toàn thể đoàn viên, thanh niên Cty.