Theo tạp chí Forbes, dù vẫn kém xa hai ngôi sao boxing là Floyd Mayweather và Manny Pacquiao về khoản kiếm tiền, nhưng CR7 vẫn đang là cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất trong năm nay.

Hiện tại, Ronaldo đang nhận được 18,2 triệu đô-la/năm tiền lương tại Real Madrid. Vượt qua đại kình địch Lionel Messi với "chỉ" 16 triệu đô-la/năm, Ronaldo chính là cầu thủ ăn lương cao nhất La Liga. Tính ra mỗi tháng, Ronaldo nhận hơn 1 triệu USD tiền lương. Mỗi giờ, anh nhận 2.465 USD, tương đương 41 USD/phút, ngay cả khi đi chơi, ăn hay ngủ.

Cần phải lưu ý rằng, đó chi là tiền lương "cứng" của Ronaldo. Nếu tính tất cả các khoản thu nhập khác, thì mỗi một phút Ronaldo nhận được không dưới 165 đô-la/phút. Số tiền này tương đương 3,5 triệu đồng Việt Nam. Như vậy, chỉ vài phút...đánh răng của tiền đạo Real Madrid cũng đủ giúp anh kiếm được số tiền mà đa phần người Việt Nam phải làm việc cả tháng mới có được.

 Ronaldo vừa ra mắt bộ phim tài liệu của riêng mình vào ngày hôm qua, 10/11/2015.
Tính đến hết tháng 10, Ronaldo đã thu về 52 triệu đô-la tiền lương thưởng, và bản quyền hình ảnh tại Real Madrid. Ngoài ra, anh còn thu về thêm khoảng 28 triệu cho các hoạt động quảng cáo và kinh doanh. Tổng thu nhập của anh đã xấp xỉ con số 80 triệu USD và chắc chắn còn tăng mạnh trong năm nay.
Siêu sao người Bồ mới kí hợp đồng với hãng đồng hồ Thụy Sĩ Tag Heuer, trước đó cũng đã gắn bó với nhiều thương hiệu đình đám khác như Nike, Emporio Armani, Motorola, Jacob & Co., KFC, Coca-Cola, Castrol, Konami, Banco Espirito Santo, Saumsung và Sacoor Brothers... Ronaldo thậm chí còn có nhãn hiệu thời trang quần lót riêng mang tên CR7.
Top 10 VĐV có tổng thu nhập cao nhất thế giới năm 2015, theo Forbes:
1. Floyd Mayweather (Đấm bốc) - 300 triệu USD
2. Manny Pacquiao (Đấm bốc) - 160 triệu USD
3. Cristiano Ronaldo (Bóng đá) - 79,6 triệu USD
4. Lionel Messi (Bóng đá) - 73,8 triệu USD
5. Roger Federer (Tennis) - 67 triệu USD
6. LeBron James (Bóng rổ) - 64,8 triệu USD
7. Kevin Durant (Bóng rổ) - 54,2 triệu USD
8. Phil Mickelson (Golf) - 50,8 triệu USD
9. Tiger Woods (Golf) - 50,6 triệu USD
10. Kobe Bryant (Bóng rổ) - 49,5 triệu USD