Sau hơn 2 năm được NHM cả nước biết đến rộng rãi, tiền đạo Công Phượng luôn là thỏi nam châm thu hút sự chú ý. Việc anh bị hàng chục CĐV quây kín xin chụp ảnh lưu niệm, xin chữ ký đã trở thành chuyện không hề hiếm.

Trở thành người nổi tiếng, Công Phượng được nhiều người so sánh với siêu sao Messi của Barcelona, nhưng tiền đạo này từng nói anh chỉ muốn là Phượng, tiền đạo đến từ Nghệ An.

Trong thời gian vừa qua, trên cộng đồng mạng nổi lên chủ đề thú vị. Có 1 CĐV nhỏ tuổi sở hữu khuôn mặt giống hệt Công Phượng như tạc.

Theo tìm hiểu, CĐV có khuôn mặt đặc biệt đó là em Bùi Thanh Bình và những hình ảnh của cậu bé này trên trang cá nhân luôn khiến nhiều người nhầm tưởng đó là Công Phượng thật.

"Em rất hâm mộ anh Cộng Phượng và bạn bè của em thường trêu đùa em là em trai của anh ấy. Nhưng kỳ thực thì em ở Hà Nội, còn anh ấy là người Nghệ An nên không liên quan gì đến nhau cả. Em chỉ ước có 1 lần được gặp anh Phượng", Thanh Bình chia sẻ.

Và niềm mơ ước bấy lâu nay của cậu bé đang học lớp 10 này đã trở thành hiện thực khi kết thúc buổi tập tối nay (7/10), Thanh Bình đã được Công Phượng rất vui vẻ gặp gỡ, nói chuyện và chụp ảnh cùng.

Thực tế, Công Phượng cũng  từng có ý định gặp cậu em Thanh Bình xem thực hư thế nào, nên khi hai chàng trai đối mặt, tất cả đều cười đùa rất thoải mái.

Công Phượng bị cho là người lạnh lùng và rất ít khi nở nụ cười trước ống kính, vậy nhưng khi gặp Thanh Bình, tiền đạo của HA.GL không hề tỏ ra xa cách.

Dường như Phượng đang có được sự thoải mái về tinh thần và sẵn sàng cho trận đấu vào ngày mai với ĐT Iraq.