Số thứ 5 phát sóng với chủ đề “Quy định sử dụng mạng xã hội” sau khi đăng tải lên fanpage #VTV7 đã thu hút một lượng like và lượng chia sẻ “chóng mặt”( gần 1,5 triệu lượt xem, hơn 10.000 lượt like, gần 1500 lượt bình luận, hơn 3600 lượt chia sẻ). Đây là con số kỷ lục từ khi fanpage VTV7 đi vào hoạt động.

Chương trình số 5

Khán giả Trường Đặng, Hoàng Quân..bày tỏ sự thích thú khi chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh nói lên ý kiến, quan điểm của mình về những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bạn.

Bạn có nickname Tài Triệu chia sẻ bài viết với nội dung như sau: “Thực sự, mình và các bạn trong lớp rất thích xem chương trình Trường Teen – VTV7. Tranh luận hay, ý nghĩa, lập luận sắc bén và trong khuôn khổ học sinh. Thiết nghĩ nên có nhiều chương trình dành cho học sinh để học sinh có thể tự tin tranh biện, nói lên quan điểm của bản thân.”

Một bạn khán giả khác có mong muốn tham gia chương trình: “Tại sao bây giờ mới có chương trình về hình thức tranh biện ý nghĩa, hấp dẫn và gay cấn như thế này. Mình muốn tham gia chương trình thì cách thức đăng kí như thế nào?”

Cùng theo dõi lại bản full số thứ 5 ở link dưới đây:

http://vtv.vn/video/truong-teen-quy-dinh-su-dung-mang-xa-hoi-236992.htm

Trường Teen phát sóng vào 11h, chủ nhật hàng tuần trên Kênh VTV7!