Nội dung đoạn clip đăng tải trên mạng Youtube dài gần 2 phút, ghi lại hình ảnh trong lớp học có một nam sinh đeo kính hùng hổ lao vào đánh một nữ sinh ở góc cuối lớp học.

Sau khi liên tục dùng tay đấm vào mặt nữ sinh thì có một bạn nữ khác xông vào can ngăn. Chưa hả giận, nam sinh tiếp tục cởi áo, mình trần lao vào tiếp tục đánh nữ sinh đó.

Vừa đánh nam sinh vừa văng tục. Chỉ đến khi có sự can ngăn quyết liệt của một bạn nữ thì sự việc mới dừng lại.

Xem đoạn clip trên, dư luận vô cùng bức xúc, lên án mạnh mẽ bởi sự việc xảy ra ngay trong lớp học và hành động cởi áo đánh bạn của nam sinh là vô cùng phản cảm.

Không những thế, có 2 nam sinh còn hùa theo khi giữ không cho một nữ sinh ngăn cản bạn mình đánh nữ sinh kia.

Nữ sinh bị dồn dưới góc tường chỉ biết ôm đầu chịu trận. Ảnh cắt từ video

Trước sự việc gây bức xúc trên, sáng ngày 3.3, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du (thị trấn Nghi Xuân) - ông Trần Văn Hùng - thừa nhận hình ảnh trong clip nói trên là học sinh của trường.

Theo đó, sự việc xảy ra trước giờ học sáng ngày 19.11.2013 tại phòng học lớp 12A5, khi nam sinh có tên Trần Anh Tuấn - lớp 12A5 đánh nữ sinh cùng lớp tên là Đặng Thị Linh Chi.

"Ngay sau đó chúng tôi đã yêu cầu em Tuấn viết bản kiểm điểm và cũng đã xử lý kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường rồi" – Hiệu trưởng Hùng nói. Nguyên nhân sự việc - theo tường trình của Tuấn, do trước đây 2 người có tình cảm với nhau, sau đó xảy ra xích mích rồi nhắn tin xúc phạm nhau. Vì bức xúc, Tuấn đã không kiểm soát được hành vi của mình.

Cũng theo ông Hùng, sự việc xảy ra đã khá lâu, nhưng do một học sinh của trường mới đưa video lên mạng xã hội nên gây sự chú ý, xôn xao trong dư luận.

Video được đăng tải trên Youtube: