Tại điểm thi Trường THPT Yên Thành 2 công tác chuẩn bị coi thi vẫn được chuẩn bị kỹ để phục vụ duy nhất 1 thí sinh đến thi - đó là em Phạm Xuân Hải (SN 1996, trú xã Đại Thành, Yên Thành).

Trao đổi với phóng viên, thầy Võ Thanh Hoa, điểm trưởng điểm thi cho biết, công tác coi thi tại điểm Trường THPT Yên Thành 2 vẫn diễn ra bình thường. Cụ thể, sáng 4.7 vẫn có 66 cán bộ nhân viên phục vụ duy nhất 1 thí sinh, gồm 48 cán bộ coi thi, 12 nhân viên bảo vệ và 6 cán bộ phục vụ thi.

Chia sẻ với phóng viên, em Phạm Xuân Hải cho rằng không cảm thấy bất ngờ khi điểm thi chỉ mỗi mình em thi Sử. “Lúc đăng ký thi em đã nghĩ đến chuyện này rồi, nhưng em sẽ cố gắng hoàn thành tốt môn thi”.

Thông tin từ Sở GD-ĐT Nghệ An, buổi thi sáng nay Hội đồng thi của tỉnh Nghệ An do Sở  chủ trì có 12.475 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó môn Lịch sử 117/12.475 thí sinh dự thi.

Một số điểm thi có rất ít thí sinh như Trường THPT Yên Thành 2, Trường THPT Thái Hoà chỉ có duy nhất 1 thí sinh; Trường THPT Phan Đăng Lưu (Yên Thành) có 2 em; THPT Đặng Thúc Hứa có 2 em; THPT Quỳnh Lưu 1 có 3 em...

Điểm thi nhiều nhất là ở huyện Kỳ Sơn có 21 thí sinh, kế đến là Trường THPT Anh Sơn 1 với 15 thí sinh và Trường THPT 1-5 có 14 thí sinh dự thi.

Theo Vietnamnet