Theo đó, với Trường Đại học Quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh dự kiến điểm chuẩn cao nhất lên đến 26 điểm, kế đến là ngành Ngôn ngữ Anh: 25 điểm. Hai ngành Tài chính - ngân hàng và Kỹ thuật Y sinh lấy 24,5 điểm.
Hai ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý nguồn lợi thuỷ sản cùng lấy 17,5 điểm.
Trong khi đó điểm chuẩn các ngành thuộc chương trình liên kết điểm chuẩn là 16,5 điểm.
Cũng trong chiều nay, trường ĐH Quốc tế cũng có quyết định dành 15 tỉ đồng tiền học bổng cho các tân sinh viên năm 2017.
Điểm chuẩn dự kiến cụ thể các ngành của Trường Đại học Quốc tế như sau:
Từ ngày 2 - 7.8.2017, thí sinh trúng tuyển sẽ chuẩn bị giấy tờ nhập học. Thí sinh cần điền thông tin lý lịch trực tuyến, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập học trước khi đến nhập học.
Sau đó, thí sinh phải đem Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính để nộp cho trường để xác nhận nhập học, thí sinh nên photo và sao y bản chính để sử dụng vào các việc khác.
Sau 17 ngày 7.8.2017, thí sinh trúng tuyển không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính xem như từ chối quyền nhập học.

Đại học Kinh tế - Luật cũng công bố điểm chuẩn

Điểm trung bình trúng tuyển trường này là 25,72. Trong đó, điểm trung bình trúng tuyển khối Kinh tế là 25,99; khối Kinh doanh quản lý 25,74; khối Luật 25,46. Chương trình có điểm trúng tuyển cao nhất là Kinh tế đối ngoại với 27,25.

Điểm chuẩn của Trường Đại học Kinh tế - Luật cụ thể như sau: