Lễ truy điệu bắt đầu từ nhà thờ qua các tuyến đường Trần Phú, Yên Bái, Lê Duẩn đến đường Ông Ích Khiêm để chị nhìn lại ngôi nhà tuổi thơ lần cuối, rồi qua một số tuyến đường khác đến nghĩa trang Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

Khi lễ đưa tiễn chị về nơi an nghỉ mẹ chị đã khóc ngất vì đứa con bé bỏng ngày nào nan y sẽ ra đi mãi mãi, hàng trăm bạn trẻ tham gia và nhiều đoàn thể, tổ chức cùng gia đình. Rất nhiều những dòng nước mắt nghẹn ngào khi nhìn cảnh chị ra đi, trong đó có cả những người đàn ông cũng đã phải rơi lệ vì sự ra đi của chị.

Chị Nguyễn Thị H (người bạn học cũ) cho biết: Ngọc Nữ ra đi bất ngờ quá, lớp mình quá bất ngờ, đau buồn trước sự ra đi của Nữ. Hôm nay là ngày đi làm nhưng lớp mình xin nghỉ để tiễn đưa Ngọc Nữ về nơi an nghỉ. Mong sao linh hồn Ngọc Nữ được siêu thoát.

Võ Ngọc Nữ (1988) tai TP. Đà Nẵng, cô gái được ví như bông hoa Hướng Dương, người mang lại niềm tin cho những người mắc bệnh ung thư, chị mới nhận giải thưởng VTV Awards 2015 với tư cách là khách mời của chương trình. Chị mắc phải căn bệnh ung thư nhưng đã vượt qua đau đớn về thể xác để đem lại điệu múa tuyệt đẹp tới công chúng

Một số hình ảnh gia đình bạn bè sốt thương khi đưa tiễn chị Võ Ngọc Nữ về với đất mẹ

Hàng nghìn người tiễn đưa Ngọc Nữ tại nhà thờ Con Gà, đường Trần Phú, TP. Đà Nẵng

Mọi người đưa tiễn nhưng vẫn không tin là...

Ngọc Nữ đã ra đi mãi mãi

Bạn trai Ngọc Nữ lặng lẽ chút từng cánh hoa từ biệt

Người thân đã khóc ngất khi đứa cháu ngoan hiền ngày nào giờ phải chia lìa.

Bạn bè khóc thương Ngọc Nữ.

Mồ yên mả đẹp, chị hãy yên nghỉ nhé.

Theo TAM ANH/Người đưa tin