Đây là tác phẩm thứ 3 đánh dấu sự hợp tác giữa hãng CJ Entertainment và HK Film sau thành công của bộ phim “Em là bà nội của anh” (2015) và “Cô hầu gái” (2016). Phim “Yêu đi, đừng sợ!” là sự pha trộn giữa thể loại hài tình cảm, kinh dị với sự diễn xuất ăn ý của cặp diễn viên nam - nữ chính là Ngô Kiến Huy và Nhã Phương.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật “Phù thủy” Tùng (do Ngô Kiến Huy đóng) là một ảo thuật gia tài ba nhưng cực kỳ sợ ma tình cờ gặp Phương (Nhã Phương đảm nhận) - một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma. Cuộc gặp gỡ định mệnh ấy chính là nguồn cảm hứng cho tiết mục ảo thuật mới của Tùng.

Anh mời Phương làm việc cùng và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với tiết mục ảo thuật kinh dị. Một lần tình cờ ghé thăm nhà Phương, Tùng biết được bí mật “đáng sợ” của cô. Tùng và Phương dần có cảm tình với nhau nhưng liệu anh có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình để ở bên Phương được không?

Bên cạnh “chàng Bắp” và Nhã Phương, “Yêu đi, đừng sợ!” còn có sự tham gia của một số gương mặt quen thuộc như Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, Cao Thái Hà, cây hài Puka và nữ ca sĩ Ái Phương... Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả khi chính thức ra rạp vào ngày 25.8 tới.