Xế sang Audi của Hoa hậu Thu Hoài chiếm dụng vỉa hè bị cẩu về phường

Chiếc xế hộp hạng sang của Hoa hậu Thu Hoài đỗ trước cơ sở làm đẹp của chị ở đường Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TPHCM đã bị đoàn xử lý lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường do Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải kiểm tra, phát hiện đỗ sai quy định, chắn ngang vỉa hè, nên lập tức cẩu về phường Bến Nghé.

Sau khi sự việc xảy ra, hoa hậu đã chia sẻ một vài dòng trên trang cá nhân. Trong những câu chữ, người đẹp tỏ ra bức xúc vì bị "tỏa sáng" quá mức khi đang bị xử lý vi phạm. Tuy nhiên, sau đó, Thu Hoài đã xóa dòng trạng thái này vì nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều.

Hà Hồ - Lệ Quyên bị cư dân mạng soi vì cuộc "khẩu chiến"

Những ồn ào lời qua tiếng lại về chuyện làm người thứ 3 giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đang là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng và nhất cử nhất động của hai người đẹp đều bị soi xét.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải bức ảnh đi lễ chùa cùng một dòng trạng thái trên trang cá nhân và ngay lập tức được nhiều người đồn đoán là nhắm đến Hồ Ngọc Hà.

Cô viết: "Phàm là con người, dù ít, dù nhiều, ai cũng có lúc sai... Nhưng sai thì phải tự nhận thức để sửa chữa, hướng thiện, tích đức, giải nghiệp...
 Không nên đổ lỗi, cố tình nghĩ xấu, nghĩ sai cho người khác. Giác ngộ thôi. Đã may mắn được làm mẹ rồi, cần nhớ một điều thôi, việc vĩ đại nhất của mẹ 
cần làm là tích đức cho con".

Hà Hồ cũng đăng tải hình ảnh khi đang tận hưởng chuyến đi xem thời trang tại Milan kèm một dòng trạng thái nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các khán giả theo dõi cuộc "đấu khẩu" vốn quá thừa nhạy cảm cũng đã cho rằng những chia sẻ này có ẩn ý nhắm đến Lệ Quyên, vừa khoe sự nghiệp vươn ra tầm thế giới của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ghen tị, vừa ngầm bóng gió việc khuyên "đàn chị" ít lời thì mới trở thành "đàn bà cao sang quý phái".

Phan Đinh Tùng khoá môi nói yêu vợ trên sân khấu

Vốn là một trong những gia đình nổi tiếng, hạnh phúc của showbiz Việt, tối 28.2, vợ chồng Phan Đinh Tùng đã tổ chức đêm tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới trong sự chúc mừng, ủng hộ của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Đứng trên sân khấu, Phan Ngọc Bích – bà xã Phan Đinh Tùng tâm sự, 5 năm chưa phải quá dài nhưng vợ chồng cô cũng đã trải qua rất nhiều khoảnh khắc thăng trầm.

Về phía Phan Đinh Tùng, anh cho biết thêm, trong 5 năm qua, dư vị cuộc sống của vợ chồng anh đều đã trải qua đủ cả. Tuy nhiên, anh hy vọng trong thời gian tới cuộc sống của cả hai sẽ chỉ có ngọt và bùi chứ không còn đắng cay, chua chát như thuở ban đầu.

Trước mắt hàng trăm bạn bè thân thiết, nam ca sĩ đã dành tặng vợ nụ hôn ngọt ngào và không quên nói lên những lời từ tận đáy lòng: “Bích ơi, anh yêu em nhiều lắm”.