Trên đường đi diễn, Nathan Lee gặp tai nạn giao thông bất ngờ, cách địa điểm diễn chỉ vài trăm mét. Ảnh: Đinh Trung Tín. 
Một chiếc xe taxi lấn làn xe máy đã tông thẳng vào xe sang mới toanh mà anh vừa tậu cách đây 3 tuần, khiến toàn bộ cửa xe bị méo và trầy xước nặng, đèn sau của xe bị vỡ nát.
Rất ''choáng'' và bực bội vì sự cố trên trời rơi xuống, nam ca sĩ đành để cho tài xế và trợ lý giải quyết. Anh quyết định đi bộ tới địa điểm diễn là Đài Truyền hình TPHCM để kịp lên sóng trực tiếp chương trình "Thay lời muốn nói".
Nathan Lee cho biết, anh rất sợ giao thông ở Việt Nam, vì ý thức của nhiều người lái xe còn kém, không hề tôn trọng luật giao thông và những người đi đường khác. Hồi mới về Việt Nam, Nathan Lee không dám tự lái xe, ngay cả đi bộ cũng rất hoang mang.
Nam ca sĩ tỏ ra khá mệt mỏi, buồn bực sau tai nạn xe hơi, tuy nhiên anh vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để thể hiện ca khúc "Em về tóc xanh" của nhạc sĩ Quốc Bảo trong chương trình truyền hình trực tiếp tối qua.
 Với giọng hát đẹp, quãng giọng rộng, kỹ thuật thanh nhạc vững vàng cùng cách xử lý ca khúc tinh tế, giọng ca điển trai đã thật sự ''đốn tim'' người hâm mộ qua phần trình diễn tuyệt vời.