Trong buổi thử trang phục trước đêm diễn Ange Ou Démon (Thiên thần hay Quỷ dữ) 1/10 tại TP HCM, nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ, anh bất ngờ khi nghe người mẫu Võ Hoàng Yến nói cô sẽ từ giã sự nghiệp. "Tôi sốc nhưng cảm thấy xúc động vì Hoàng Yến đã chọn khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp người mẫu của cô ấy ngay trong show diễn kỷ niệm 5 năm hoạt động của tôi", nhà thiết kế cho biết.

Trao đổi với VnExpress, Hoàng Yến xác nhận thông tin này. Tuy vậy, người mẫu sẽ chia sẻ rõ hơn lý do bỏ nghề sau show diễn của Chung Thanh Phong. Hiện tại, cô muốn tập trung thời gian để chuẩn bị cho chương trình.

Hoàng Yến sẽ từ giã sàn catwalk sau khi trình diễn tại show của Chung Thanh Phong.

Võ Hoàng Yến bước vào nghề người mẫu cách đây gần 10 năm. Cô sớm nổi danh với hình thể đẹp và phong cách trình diễn ấn tượng. Hoàng Yến cao 1,78 m và có số đo ba vòng là (90-61-91). Cô từng đoạt Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Trong suốt thời gian hoạt động, Võ Hoàng Yến luôn là gương mặt quen thuộc tại hầu hết sự kiện thời trang uy tín trong nước.

Theo VNE