Chương trình Quà tặng âm nhạc số 2 - “Việt Nam quê hương tôi” được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày Quốc khánh (2.9.1945 - 2.9.2015), với sự tham gia của các ca sĩ: Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương, Đăng Khôi, Lê Hiếu, Hoàng Quyên, Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Kimese, nhóm Oplus, nhóm Ngũ cung, bé Ngọc Linh, Diễn Viên, Nhóm Múa, Vũ Đoàn; dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn Việt Tú, kịch bản và chỉ đạo nghệ thuật nhà thơ Phan Huyền Thư, đạo diễn âm nhạc là nhạc sĩ Thanh Phương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Chia sẻ về ý tưởng cũng như cảm xúc khi đảm nhận vai trò là nhà biên kịch của chương trình, nhà biên kịch Phan Huyền Thư cho biết, năm nào chúng ta cũng kỷ niệm 2.9, đặc biệt những năm chẵn các hoạt động thường hoành tráng, quy mô hơn. Tuy nhiên, theo nhà biên kịch Phan Huyền Thư, lâu nay dù được tổ chức quy mô như vậy nhưng các chương trình âm nhạc thường nói đến ngày thành lập nước Việt Nam, ngày Quốc khánh, mà ít nói về vai trò của người dân, của những con người như em bé đưa cơm cho mẹ đi cày, những cô gái thanh niên xung phong, cụ ông bắn máy bay... - những người đóng góp công sức, máu thịt, hy sinh để tạo dựng một Việt Nam hòa bình, thống nhất, bảo vệ, xây dựng và phát triển.

Ngày 19.8, Đăng Khôi và ê kip sản xuất đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng giải trí:

Thùy Anh cùng ông xã đến dự buổi họp báo chương trình Hương thời gian 2 do công ty của chồng sản xuất.Chiếc đầm hồng dáng suông giúp thân hình Thùy Anh thon gọn hơn.
Bà xã Đăng Khôi từng là hot girl đình đám ở Hà Nội, vì thế nhan sắc của cô luôn nhận được nhiều lời khen ngợi. Khi mang thai, cân nặng và gương mặt Thủy Anh không thay đổi nhiều. 
 Vợ Đăng Khôi xinh đẹp trong sự kiện.
Buổi họp báo Quà Tặng Thời Gian số 2 còn có sự tham dự của Kimese , ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.
 

Chương trình ca nhạc Quà Tặng Thời Gian số 2 với chủ đề “Việt Nam Quê Hương Tôi”. sẽ diễn ra vào 20h15 ngày 27.8 tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh Quốc phòng Việt Nam, Mobitv.vn, Keeng.vn

Chương trình do Việt Tú làm tổng đạo diễn, kịch bản và chỉ đạo nghệ thuật là Nhà thơ Phan Huyền Thư, đạo diễn âm nhạc là Ns Thanh Phương - Ns Dương Khắc Linh.

 

Bên cạnh các giọng ca nổi tiếng như Thanh Lam, Quang Dũng, Tùng Dương... Quà Tặng Thời Gian số 2 còn có sự tham gia của các ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Kimese, nhóm Oplus, nhóm Ngũ cung… 

Ca sĩ Đăng Khôi - Giám đốc Công ty truyền thông Việt Giải Trí là đơn vị hỗ trợ sản xuất. Lần này Đăng Khôi  có sự giúp sức của các gương mặt nghệ sĩ tài năng: nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Việt Tú. 

Theo êkip sản xuất tiết lộ, trong chương trình những ca khúc viết về nhân dân xuất sắc nhất như: Làng tôi, Lên ngàn, Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long, Cô gái mở đường, Người lái đò trên sông Pô Kô... sẽ được phối khí mới dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Việt Tú. 

 Ca sĩ Tùng Dương cũng tham gia sự kiện.
 Hai vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh xuất hiện đẹp đôi trong buổi họp báo chương trình "Việt Nam Quê Hương Tôi" .