Sau khi những hình ảnh đại gia Chu Đăng Khoa cùng Hà Hồ đi du lịch tại Thái Lan bị công khai, dư luận lại một lần nữa được một phen bàn tán xôn xao. Trong khi vợ đại gia lên tiếng nhường chồng cho Hồ Ngọc Hà thì nữ ca sĩ lại tiếp tục chọn giải pháp im lặng.

 Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đi du lịch cùng đại gia Chu Đăng Khoa tại Thái Lan gây xôn xao dư luận

Sau những lùm xùm tình cảm, đại gia Chu Đăng Khoa quyết định lên tiếng khẳng định, anh và chị Vân Anh có hai con trai, tình cảm của họ đã rạn nứt nhiều năm trước. Họ từng cố gắng cứu vãn nhiều lần nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung nên chọn giải pháp ly thân. Trong thời gian đó, anh gặp và có mối quan hệ bạn bè thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Hiện tại, nữ ca sĩ là người mà anh quan tâm. "Sự thật là khi gặp Hà, tôi nghĩ mình đang trong “chế độ” độc thân nên không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô ấy rõ ràng. Vì vậy không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy". Chu Đăng Khoa mong muốn vợ và con có một cuộc sống bình yên sau những ồn ào từ dư luận. Bên cạnh đó, anh cũng lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà và mong dư luận hãy để cho những người trong cuộc tự giải quyết vấn đề cá nhân này với nhau.

Ngay những lời chia sẻ của chồng được đăng tải, chị Vân Anh lại tiếp tục viết một tâm thư dài trên trang cá nhân. Chị cho biết mình và chồng quen nhau từ thuở mới lớn, có thời gian dài làm bạn rồi mới yêu nhau và kết hôn nên chị rất hiểu chồng mình. Chị chấp nhận cả những mặt xấu và mặt tốt của chồng để gia đình luôn hạnh phúc.

 Chị Vân Anh, vợ đại gia Chu Đăng Khoa

Chị biết điểm yếu lớn nhất của mình là con cái và gia đình, và cho rằng Hà Hồ đã bắt trúng nhược điểm này để khiến gia đình cô tan nát, hay cụ thể là mối quan hệ ngày càng xa cách với chị chồng. "Tôi đã quá yêu chiều, đến mức nhu nhược chỉ mong rằng chồng tôi sẽ quay về. Nhưng càng nhịn và chịu đựng thì tôi lại càng bị xem thường, vì những kẻ ác, kẻ nịnh bợ tung hô bên chồng tôi đã biết chọc vào điểm yếu của chồng tôi"- Chị Vân Anh bức xúc viết.

Chị Vân Anh cũng cho rằng sự việc không đến nỗi ầm ĩ như ngày hôm nay nhưng vì Hà Hồ quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại hạnh phúc gia đình chị còn ngạo nghễ chọc vào nỗi đau của chị, dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa chị và chị chồng chị, làm ảnh hưởng để các con nhỏ chịu sự bới móc của miệng đời, và nghĩ chị nhu nhược không dám phản kháng, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho chị.

Những dòng chia sẻ của vợ đại gia nhanh chóng thu hút hơn 20.000 lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cảm thông và mong chị sớm vượt qua được sóng gió này.

Nguyên văn chia sẻ của Vân Anh trên trang cá nhân sau những phát biểu của đại gia Chu Đăng Khoa:

Tôi không nói thì báo chí và dư luận xã hội cũng đã biết trước tôi, Nên đừng cố gán cho tôi là "vạch áo cho người xem lưng". Từ clip đến hình ảnh, tất cả chỉ là vô tình bị lộ, rò rỉ trên mạng, rằng cô ta là con nai ngơ ngác, yếu mềm bị hại??? Tung đá lên rồi hứng xong bảo người khác hãm hại.

Tôi cũng biết nhiều phụ nữ thầm lặng khác biết chồng có bồ vẫn âm thầm chịu đựng, Không hay ho gì trào lưu chuyện gia đình lại đưa lên mạng cho người đời phán xét cả, dù gia đình tôi có bị tan nát tôi cũng ngậm đắng nuốt cay, vì sao? Vì chính tôi, vì con và gia đình nội ngoại tôi không để họ phải bị đau đớn thêm. Nhưng cái con người phá hoại gia đình tôi nắm được điểm yếu đó của chúng tôi. Biết chúng tôi rất tự trọng, chỉ có cách đó mới làm cho chúng tôi không còn đường quay lại với nhau. Hậu quả đến hôm nay cô ta đã thành công vì từ lúc rò rỉ thông tin trên mạng xã hội, chồng tôi đã rất phẫn nộ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu tôi, rằng tôi mua bài viết, cung cấp clip, hình ảnh cho mạng xã hội. Vậy đó!!!

Tôi và chồng tôi biết nhau từ thủa mới lớn, lúc đầu là bạn với nhau thời gian dài chúng tôi mới đi đến tình yêu và kết duyên cùng nhau nên tôi hiểu chồng, bây giờ là bố của các con tôi, nên tôi chấp nhận những mặt xấu và mặt tốt của con người chồng tôi. Tôi đã quá yêu chiều, đến mức nhu nhược chỉ mong rằng chồng tôi sẽ quay về. Nhưng càng nhịn và chịu đựng thì tôi lại càng bị xem thường, vì những kẻ ác, kẻ nịnh bợ tung hô bên chồng tôi đã biết chọc vào điểm yếu của chồng tôi.

Là con người như chồng tôi có tài thì ắt là có tật. Với xã hội như bây giờ chồng tôi ra đời làm ăn không thể nói là không có chuyện trai gái hay những phút yếu lòng được, tôi vẫn biết điều đó nên dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn cố gắng hàn gắn, và u muội để mắt nhắm mắt mở mong rằng cảm hoá được cho anh biết đâu là giá trị thực của hạnh phúc. Nhưng tôi đã thất bại, lần nào tôi biết anh lơ là gia đình tôi đều nhắc. Anh luôn nói với tôi rằng " vợ yên tâm, anh không bao giờ bỏ vợ con, anh chỉ chén bia chén rượu với bạn bè thôi". Sau này xảy ra chuyện tôi nói với chồng tôi rằng " nếu không còn tình cảm thì vợ chồng chia tay, còn tôi không bao giờ chấp nhận sống kiểu đồng sàng dị mộng".

Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?

Sự việc không đến mức ầm ĩ như ngày hôm nay nếu như cô ta không quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại gđ tôi lại còn ngạo nghễ chọc vào nỗi đau của tôi, dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa tôi và chị chồng tôi, làm ảnh hưởng để các con tôi chịu sự bới móc của miệng đời, và nghĩ tôi nhu nhược không dám phản kháng, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho tôi, thì không đến mức tôi phải lên tiếng.

Lên tiếng lần này không phải tôi không kiểm soát được bản thân mà tôi lên tiếng không để cho con người đó đừng vừa ăn cướp vừa la làng. Làm tấm gương xấu cho cả thế hệ trẻ thần tượng, băng hoại đạo đức xã hội.