Đông Nhi chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Mới đây, trang MTV Asia đã công bố ca sĩ Đông Nhi đại diện Việt Nam là gương mặt chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á) của giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016. Thông tin này khiến làng âm nhạc vỡ òa.
 
Hiện tại, Đông Nhi đang có mặt tại Rottedam, Hà Lan để tham dự lễ trao giải EMA 2016.

Vợ chồng Việt Hương hôn nhau nồng nàn trong live show

Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương đã có một liveshow riêng vô cùng thành công tại TPHCM vào tối 5.11 với sự tham gia của hơn 15.000 khán giả yêu mến cô. Ngay khi chương trình bắt đầu, trời đổ mưa và ngày mỗi nặng hạt tưởng chừng sẽ làm giảm bớt độ nóng và nhiệt huyết của nhân vật chính cũng như các khách mời trên sân khấu, tuy nhiên, tình cảm của khán giả đã làm Việt Hương và các bạn diễn càng sung hơn rất nhiều.

 

Danh hài Việt Hương nói trong nước mắt lời cảm ơn đến ê-kíp và đặc biệt là ông xã Hoài Phương. Kết thúc liveshow, vợ chồng Việt Hương trao nhau nụ hôn nồng nàn dưới sự chứng kiến của con gái Phương Vy và hàng nghìn khán giả.

Hoàng Thùy bị tố phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi vòng một bỗng chốc to bất thường, mới đây Hoàng Thùy tiếp tục gây chú ý bởi đôi môi căng mọng. Nhiều người nghi ngờ chân dài này đã nhờ đến phương pháp thẩm mỹ để sở hữu đôi môi căng mọng hợp thời.

 
 

Hoàng Thùy lí giải rằng cô đã cố gắng tập luyện đều đặn kết hợp chế độ ăn uống nghiêm ngặt nên mới có được thân hình "căng tràn" như vậy. 

David Beckham bất ngờ bị đàn em thay thế

Hợp đồng của David Beckham kí kết với H&M sẽ chính thức đáo hạn vào cuối năm nay, tuy nhiên, hãng thời trang này đã gây bất ngờ khi quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng với David Beckham sau 5 năm gắn bó.

 

 

H&M đã quyết định tìm một gương mặt trẻ trung hơn để thay thế cho cựu ngôi sao của đội bóng Manchester United. Nam ca sĩ trẻ The Weeknd sẽ là ngôi sao tiếp theo được “chọn mặt, gửi vàng”.