Duy Nhân hiện đã được cách ly để điều trị bệnh ung thư máu.
Cũng vào hôm qua, thông tin mới nhất về bệnh tình của Duy Nhân đã được người nhà cập nhật trên trang cá nhân của anh. Theo đó, Duy Nhân hiện đang trong giai đoạn nguy hiểm của bệnh máu trắng và phải cách ly điều trị chứ không phải bị ung thư vòm họng như chẩn đoán trước đó.

Nắm được tình hình bệnh tật của Duy Nhân, đông đảo nghệ sỹ ở TH.HCM đã đến thăm hỏi động viên người mẫu. Ngày hôm qua, các anh em nghệ sỹ đã tổ chức trận bóng quyên góp tiền ủng hộ Duy Nhân. Trận bóng giao hữu có sự tham gia của Phương Thanh, Anh Văn, Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, người mẫu Thanh Thức và rất nhiều nghệ sỹ khác.

 Ca sỹ Hoàng Bách kêu gọi các nghệ sỹ góp mặt vào hoạt động vì tình đồng nghiệp.

 Phương Thanh toát mồ hôi trên sân cỏ.
 Sau trận bóng, các nghệ sỹ quyên góp được hơn 70 triệu đồng.

Kết thúc trận bóng, các nghệ sỹ đã quyên góp được 70 triệu đồng và 200 USD, sẽ được trao tận tay cho Duy Nhân với hi vọng là nguồn động viên để anh sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

Trước đó, Duy Nhân cũng nhận được 27,5 triệu đồng được các nghệ sỹ khác quyên góp lần đầu tiên, diễn viên Angela Phương Trinh đã mang bánh sinh nhật đến mừng tuổi mới Duy Nhân đồng thời tặng anh 100 triệu đồng để chữa bệnh. Trong show 5 cuộc thi Gương mặt thân quen nhí tối qua, Chí Thiện đã dành một nửa số tiền trong giải thưởng chiến thắng để ủng hộ Duy Nhân... Ngoài ra, có rất nhiều các nghệ sỹ đã trực tiếp đến bệnh viện để động viên, thăm hỏi Duy Nhân, làm động lực tinh thần để anh vững vàng chiến đấu với bệnh tật.

Angela Phương Trinh tặng bánh sinh nhật và 100 triệu đồng cho Duy Nhân. 
Vợ chồng Duy Nhân xúc động khi nhận được sự giúp đỡ đầu tiên của giới văn nghệ sỹ với tổng số tiền 27,5 triệu đồng. 
Rất nhiều nghệ sỹ Việt đã đến bệnh viện động viên, thăm hỏi tình trạng sức khỏe của Duy Nhân.

Được biết, những ngày qua người nhà của Duy Nhân thường xuyên túc trực để theo dõi bệnh tình của anh. Theo kết luận của bác sỹ được người nhà Duy Nhân chia sẻ trên trang cá nhân, bệnh bạch cầu cấp của anh đang phát triển quá nhanh và Duy Nhân phải được cách ly để điều trị gấp. Phác đồ điều trị ung thư máu phức tạp vì phải tìm tủy thích hợp sau đó tiến hành cấy ghép, nhưng tỉ lệ thành công cũng khá thấp. Đặc biệt cũng phải mất một khoản tiền rất lớn, có thể lên đến hàng tỉ, để chạy chữa, giành giật lại sự sống.

Duy Nhân mới kết hôn được 3 tháng nhưng hai vợ chồng đã phải đối mặt với thử thách khắc nghiệt của cuộc sống. Điều đáng tự hào của anh và gia đình là bên cạnh anh luôn có sự quan tâm, chăm sóc và kề vai sát cánh của người vợ xinh đẹp, hiền thảo. Trong lúc Duy Nhân đang phải chiến đấu từng ngày để giành giật sự sống thì vợ anh từng ao ước giá có thể bỏ anh vào balo để được đi cùng anh đến bất cứ nơi đâu.

Xem những hình ảnh ngọt ngào, xúc động trong Đám cưới của chàng người mẫu trẻ