Chiếc áo dài cách tân màu vàng với hoạ tiết hình rồng là món quà độc đáo mà nữ ca sĩ diễn viên Minh Hằng dành tặng cho tay đua người Italia.

Cùng với Minh Hằng, nữ diễn viên Chi Pu cũng tặng cho tay đua trẻ người Tây Ban Nha Maverick Vinales một chiếc áo dài màu đỏ.

 

Chia sẻ cảm giác sau vài giờ tới Việt Nam, tay đua lừng danh Valentino Rossi cho biết anh rất ấn tượng khi thấy có nhiều người đẹp lái xe trên đường và thích thú với thời tiết tại TPHCM. Anh cũng cho biết mục đích tới Việt Nam là hỗ trợ đẩy mạnh phong trào đua xe đang ngày càng phát triển.

Valentino Rossi tỏ ra rất thích thú với món quà đặc biệt mà Minh Hằng tặng.

 

Còn tay đua trẻ Maverick Vinales thì chia sẻ ấn tượng với giao thông tràn ngập xe máy tại Việt Nam và cho rằng đó là điều đặc biệt mà anh thấy.

Hai tay đua này sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ trong khuôn khổ đại hội Y-rider 2107 diễn ra vào ngày 12.2 tại Khu đô thị Hồ Bán Nguyệt, đường Nguyễn Khắc Viện, quận 7, TPHCM.

 

Được biết, đại hội Y-rider 2017 có nhiều hoạt động như: trưng bày “siêu xe” MotoGP M1, lớp học lái xe côn tay và phân khối lớn, chạy thử xe, trò chơi thú vị với các phần thưởng hấp dẫn, giao lưu giữa các club, kèm theo đó là các ưu đãi khủng đến từ các thương hiệu đồng hành như Monster Energy, NGK, HJC, IRC. Đại hội năm 2017 cũng sẽ là nơi tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Revkhana toàn quốc, với 21 thí sinh xuất sắc nhất đến trên cả nước tụ hội tranh tài.

Ở tuổi 38, Valentino Rossi được xem là một trong những tay đua MotoGP vĩ đại và thành công nhất thế giới. Anh từng đạt 9 chức vô địch thế giới.