Hai con út của tỷ phú Hoàng Kiều âu yếm gọi 'mama Ngọc Trinh'

Trên trang cá nhân, tỷ phú gốc Việt 72 tuổi chia sẻ đoạn video hai cậu con út chỉ vào hình của bố và bạn gái trên tấm poster đêm ca nhạc 'Tạ tình' mà ông sắp tổ chức. Hai cậu nhóc thích thú nói: 'Mama Ngọc Trinh đây nè'.

Hoài Linh khóc khẳng định bản thân làm việc bán mạng đâu phải chỉ vì tiền

Trong chương trình Cười xuyên Việt phát sóng tối 12.1, khán giả đã được thưởng thức hai tiết mục của Puka và Trịnh Tú Trung. Không hẹn mà gặp, hai tiết mục đều có kết thúc buồn. Nhưng điều xúc động hơn chính là những chia sẻ chân thành và xúc động của nghệ sĩ Hoài Linh sau tiết mục của Puka.

Đồng cảm với nhân vật trong tiết mục, Hoài Linh liên hệ với bản thân về việc làm từ thiện và chạy show đến mức không quan tâm sức khoẻ.

Anh nghẹn ngào: "Ngày hôm nay, tôi bắt gặp trên sân khấu này một câu chuyện tương tự, tôi cảm thông với người nghệ sĩ trong câu chuyện. Bởi nhiều khi tôi đi làm tôi bán mạng bán thân, nhiều lúc tôi không nghĩ rằng tôi cũng cần nghỉ ngơi bởi vì đó là đam mê của tôi”.

Nghệ sĩ nổi tiếng khẳng định, tiền bạc ai cũng ham nhưng đam mê còn có sức hút mạnh hơn. Anh nói mình có thể làm một vài năm rồi bỏ tiền trong ngân hàng là có thể sống cả đời nhưng lại không thể. Danh hài tâm sự mình chỉ ăn mắm với cá khô nên không cần nhiều tiền nhưng nghỉ không được.

Thành Long tức giận vì bị ép lơ lửng trên không 45 phút

Sina hôm 13.1 cho hay khán giả thường biết đến Thành Long với sự cầu toàn, mạo hiểm trong phim. Hiếm ai biết việc ông từng bất mãn khi đạo diễn không coi mình ra gì. Thời điểm đóng Câu chuyện cảnh sát, Thành Long khó chịu ra mặt vì đạo diễn Đường Quý Lễ.

Trong một cảnh phim, Đường Quý Lễ yêu cầu Thành Long phi thân từ núi tuyết bám vào thang dây của phi cơ. Cảnh này rất mạo hiểm vì tốc độ trực thăng lúc đó dao động 80 km/h, chỉ cần sai sót, tài tử có thể bị ngã bất kỳ lúc nào.

"Thành Long không đeo tai nghe, không thể nghe được chỉ đạo từ đạo diễn. Kết quả, ông bị treo trên không hơn 45 phút. Khi máy bay hạ cánh, Thành Long hết sức giận dữ, nhìn Đường Quý Lễ với thái độ khó chịu", Sina trích dẫn thông tin từ người trong đoàn phim.

Mới nhất, khi quay Biệt đội mãnh hổ, Thành Long cũng không hài lòng khi đạo diễn Đinh Thịnh yêu cầu ông ôm thuốc nổ treo trên không. Quá trình quay va chạm mạnh với hệ thống cột và cần cẩu khiến bả vai sao nam 63 tuổi bị thương.