Tối 26.3, Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân được cho là liên quan đến việc Thu Phương dùng ca khúc độc quyền của anh không xin phép. Theo đó, giọng ca “Chưa bao giờ” được cho là đã gửi tin nhắn xin lỗi Tuấn Hưng nhưng liên tục có những dòng trạng thái “đá xéo” khiến dư luận dậy sóng. Thêm vào đó, ngoài ca khúc "Nắm lấy tay anh" nữ ca sĩ đất Cảng cũng sử dụng ca khúc “Cầu vồng khuyết”, ca khúc gắn liền với tên tuổi của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng bày tỏ sự bức xúc: “Im lặng ... Khi chị cứ thích lòng vòng đá xoáy các kiểu. Sai thì nói sai? Xong rồi thôi. Cớ sao cứ phải để cuộn sóng dư luận cho fan công kích nhau làm gì? Lời lẽ các bạn không liên quan cũng khó nghe mà. Sao không mang những điều hay cho các fan họ hùa theo mình chơi, với mình, để họ được kết nối với nhau vì mình. Lại toàn ném ra những điều để các em nó lại vào chửi nhau, vì bênh "thần tượng".

Trong chia sẻ của mình, Tuấn Hưng cũng khẳng định đã nhận được tin nhắn nhận lỗi từ phía nữ ca sĩ Thu Phương. Anh viết: “Đây. Còn nguyên cái inbox nhận lỗi. Không lặng sóng thì tôi ném nốt lên đây luôn cho mọi người xem đấy”.

“P/s: Tài sản thuộc về bạn có giá trị dù lớn hay nhỏ và dù quan trong hay không trong mắt người khác thì đó cũng là tài sản của bạn. Không cớ gì phải cho mượn hay để người khác sử dụng thì mới không bị gọi là ích kỷ”, Tuấn Hưng bày tỏ quan điểm sau khi liên tục bị “xài chùa” ca khúc “Nắm lấy tay anh” và mới nhất là ca khúc “Cầu vồng khuyết”.

Cuối chia sẻ, Tuấn Hưng cũng nhắn nhủ: “Mình sai hay đúng thì cứ âm thầm mà hiểu. Cứ thích đưa nhau vào thế: buộc phải nhắc khéo thế này”. 

Kèm theo những dòng chia sẻ này là link buổi biểu diễn của Thu Phương tại South Florida vào đầu năm 2015 trong đó có sử dụng ca khúc “Cầu vồng khuyết”, hit gắn liền với tên tuổi của Tuấn Hưng. 

 Nguyên văn chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân tối 26.3