Chuyện tình cảm của Trấn Thành – Hari Won luôn khiến dư luận xôn xao, ngay cả khi cặp đôi sắp về chung một nhà. 

Song phía sau những ồn ào của showbiz, chuyện tình của Trấn Thành – Hari Won diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và sâu đậm. Trong status mới đây, trợ lý của giọng ca "Anh cứ đi đi" đã tiết lộ phần nào về điều này, chắc chắn sẽ khiến nhiều người có cái nhìn thiện cảm, tích cực hơn với tình yêu của đôi trai tài gái sắc.

Trấn Thành rất quan tâm và chăm sóc cho Hari Won.

Trợ lý Hari Won chia sẻ: "Tôi cũng từng là một trong số những người nghi ngờ chuyện tình yêu của chị, cho đến khi tôi được đồng hành cùng chị trong công việc.

Những lần gặp gỡ khiến tôi hiểu anh chị nhiều hơn, thương anh chị nhiều hơn. Lần chị nhập viện mổ ruột thừa, mình anh chạy đôn chạy đáo khắp nơi làm thủ tục, hỏi han bác sĩ, an ủi động viên chị.

Anh căng thẳng và lo lắng đến mức tôi tự hỏi liệu đây có phải là người MC hài hước và tự tin tôi hay thấy trên sân khấu hay không…

Người ngoài nhìn vào nghĩ anh cố tình chơi chiêu, tạo scandal, làm màu khoe mẽ. Nhưng tôi hiểu anh chị yêu nhau thật lòng, vì khi chỉ có chúng tôi với nhau anh cũng đối xử với chị như vậy đó.

Vài ngày nữa là đến ngày trọng đại nhất đời chị. Bao nhiêu ấm ức trước nay hy vọng sẽ không còn nữa, nhường chỗ cho những lời chúc phúc.

Thương chị. Hạnh phúc hoài nha chị".

Những dòng tâm sự của quản lý Hari Won đã nhận được sự cảm thông và chia sẻ của nhiều người. Trong đó, Trấn Thành và Hari Won cũng gửi lời cảm ơn người đồng hành trong công việc của mình.

Hai nhân vật chính đều vô cùng xúc động khi đọc chia sẻ của trợ lý Hari Won.

Một năm yêu trong cái nhìn nghi ngờ từ phía công chúng, Trấn Thành không ít lần chia sẻ về những mệt mỏi do áp lực dư luận. Anh từng chia sẻ, khoảng thời gian yêu Trấn Thành, Hari Won đã mất nhiều hợp đồng quảng cáo, tinh thần hoảng loạn vì những scandal liên tiếp ập tới. Trong khi đó, bản thân Trấn Thành đã có lúc từng nghĩ tới chuyện tự tử để giải thoát.

Trấn Thành và Hari tình tứ trong hậu trường chụp ảnh cưới.

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won đang cận kề, một số nghệ sĩ đồng loạt đăng tải hình ảnh thiệp cưới của Trấn Thành trong tâm trạng háo hức và mong chờ đến ngày tham dự.

Trong một lần chia sẻ mới đây, Hari Won cho biết thích đám cưới đơn giản, ấm cúng và tổ chức ở nhiều nơi. Khi được hỏi về dự định sẽ sinh mấy con, bạn gái Trấn Thành tiết lộ nếu không đau thì sẽ sinh 4 đứa. Trong tương lai, nếu đặt mình với vai trò của một người vợ, người mẹ, Hari Won sẽ nghiêm khắc.