Đêm bán kết của chương trình “Thần tượng Bolero 2017” chính thức lên sóng vào lúc 20h30 ngày 8.6 trên kênh VTV3. Trong đêm thi , 8 thí sinh của bốn đội sẽ tranh tài để giành cơ hội bước vào đêm chung kết của chương trình. Phần trình diễn của Triều Quân – đội HLV Lệ Quyên – đã khiến cho HLV và khán giả đứng ngồi không yên.

Tuy là thí sinh cuối cùng nhưng Triều Quân đã rất tự tin thể hiện ca khúc "Về dưới mái nhà" của hai tác giả Xuân Tiên, Y Vân. Được biết, trước đêm thi, Triều Quân đã bị sốt cao tưởng chừng như không thể lên biểu diễn được. Với những gì Triều Quân đã thể hiện, bộ tứ HLV đã dành không ít lời khen cho anh.

Triều Quân thể hiện ca khúc "Về dưới mái nhà". Ảnh: VTV3.

Kết thúc phần trình diễn , HLV Ngọc Sơn cho biết: “Tôi cũng quên luôn em hát những nốt gì, tông gì. Tiết mục quá sung, quá vui đi! Em hát độ cao, âm sắc rất là tuyệt vời!”.

Trước thái độ “nguy hiểm” của HLV Đàm Vĩnh Hưng dành cho Triều Quân, HLV Lệ Quyên đã dùng mỹ nhân kế để lấy lòng nam ca sĩ. ‘Ông hoàng nhạc Việt’ cho rằng trong tiết mục này có giăng bẫy: “Mấy người kia không phát hiện ra vì lo nhảy nhưng anh phát hiện ra. Anh nói thẳng vào mặt em luôn! Em hát rất là hay! Em rất xứng đáng là người gặp thí sinh cuối cùng của đội anh ở đêm chung kết!”.

Các HLV không thể ngồi yên trên ghế nóng vì Triều Quân. Ảnh: VTV3.

Đối với HLV Quang Lê, anh cho rằng Triều Quân rất giỏi. Bởi "bước ra sân khấu như đi đánh trận, một là sống, hai là chết". Và HLV Quang Lê khẳng định, Triều Quân đã sống.

Nữ HLV duy nhất của chương trình – ca sĩ Lệ Quyên – chia sẻ rằng bài hát này đã cộng hưởng được ý tưởng của cô và phần biểu diễn của Triều Quân trên sân khấu. Và đêm nay, Triều Quân đã khiến HLV của mình vô cùng tự hào.

Bốn vị HLV dành không ít lời khen cho Triều Quân. Ảnh: VTV3.

Kết thúc chương trình, Triều Quân sẽ cùng ba thí sinh Phương Liên, Ngọc Sơn, Hellen Thủy bước vào đêm chung kết “Thần tượng Bolero 2017” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h30 ngày 15.6.