Sáng 3.2, những hình ảnh Trấn Thành - Hari Won cùng nhau đi ăn lề đường và "khoá môi" trong đêm bị tung ra và nhanh chóng lan truyền trên Facebook. Hari Won từ chối bình luận về sự việc, trong khi Trấn Thành lên tiếng trần tình. Nam MC nói: "Trước mắt tôi chỉ có thể khẳng định mình đang yêu Hari Won" và cho biết anh không phải là người thứ ba gây ra sự đổ vỡ của Hari và Tiến Đạt.
Trấn Thành lên tiếng để mong khán giả đừng chỉ trích và đả kích người mình yêu. Nhiều khán giả cho rằng những hình ảnh tình tứ vừa xuất hiện có thể là chiêu PR cho bộ phim kinh dị mà Trấn Thành và Hari Won đóng chung sắp ra mắt. Khi Hari và Tiến Đạt chia tay, Trấn Thành từng bị cho là người thứ ba nhưng anh đã nhanh chóng phủ nhận và nói chỉ xem Hari như em gái. Khi đó nam MC công bố bức thư gửi khán giả với nội dung bênh vực Hari. 
Sáng 5.2, trong ngày sinh nhật của mình, Trấn Thành chia sẻ những dòng trạng thái ngầm ám chỉ về chuyện tình cảm giữa mình và Hari Won vừa xảy ra. Bên cạnh đó, anh cảm ơn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là khán giả của Trấn Thành vẫn luôn ở bên trong những lúc này.
"Ai không tin dẫu nói thế nào cũng sẽ không tin. Nhưng những ai hiểu thì không cần nói cũng sẽ tin. Cảm ơn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là khán giả của Trấn Thành vẫn luôn ở bên tôi trong những lúc này. Xìn sẽ không làm mọi người phải thất vọng về nhân cách của Xìn đâu. Anh Bốn! Cho em mượn câu nói của anh nha: "Đời bạc lắm, Kệ.... cười trước đã"!!!!!!! Happy birthday to me!!!!".