Cũng là một người từng trải, Trấn Thành trải lòng và chia sẻ với khách mời bằng những kinh nghiệm quý giá của bản thân để hướng đến kết quả tốt đẹp hơn.
Nam MC cho biết mình rất áp lực khi cầm trịch chương trình này vì phải làm chủ cảm xúc, không được "bung xõa" như các chương trình khác để tạo dựng được niềm tin và học hỏi từ chính các khách mời trong "Gương hai chiều".
Bên cạnh đó, Trấn Thành còn chấp nhận giảm một nửa cát sê của mình vì tính nhân văn của chương trình.
Trấn Thành sẵn sàng giảm nửa cát sê khi  tham gia "Gương hai chiều". Ảnh: Đ.T

"Gương hai chiều" - khi người không nổi tiếng được... lên tiếng về chính đời mình. Trong chương trình, toàn bộ tiêu điểm sẽ thuộc về các khách mời là những người không nổi tiếng đến từ khắp nơi với mọi độ tuổi, giới tính. Tại đây, họ sẽ mặt đối mặt với MC để trải lòng mình về những vấn đề, những khúc mắc họ đã trải qua và giải quyết nó một cách tốt nhất. Tất cả mọi cảm xúc sẽ được đẩy đến tột độ khi mọi vấn đề lần lượt được giãi bày một cách chi tiết. Hạnh phúc gia đình sẽ ra sao khi bạn trốn chồng để phẫu thuật thẩm mỹ? Liệu người cha ngoại tình có được con cái và vợ cũ tha thứ?  

Vẫn luôn là đề tài “nóng hổi”, “phẫu thuật thẩm mỹ” đã trở thành chủ đề đầu tiên để các khách mời có cơ hội nói lên nỗi lòng của mình khi chấp nhận thay đổi ngoại hình mình đang có. Là nghệ sĩ khách mời đầu tiên đến với “Gương hai chiều”, Lê Giang không ngần ngại chia sẻ với khán giả đã phẫu thuật thẩm mỹ hầu như toàn bộ cơ thể trừ mắt và môi là chưa “đụng” vào. Vui vẻ thú nhận, Lê Giang còn cho biết hễ lần nhìn vào gương là đập hết gương rồi đi “sửa” ngay lập tức.
Lê Giang, Xuân Nghi và các nhân vật khách mời. Ảnh: Đ.T

Cùng chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” với Lê Giang còn có ca sĩ Xuân Nghi và 2 doanh nhân trẻ Tùng Anh, Mai Diệu Linh với những sự thật và ý chí khiến mọi người thán phục.

Tập 1 của "Gương hai chiều" với chủ đề "Phẫu thuật thẩm mỹ"  được phát sóng vào lúc 11 giờ Chủ Nhật trên kênh HTV7 từ 6.8.