Tập cuối của chương trình Bí mật đêm chủ nhật lên sóng tối 30.8 đã mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị. Khách mời trong tập này là Đại Nghĩa, anh đã có những màn hóa thân duyên dáng, cùng tung hứng với các nghệ sĩ hài Hoài Linh,Việt Hương, Trấn Thành Trường Giang và ca sĩ Thanh Duy.

Đại Nghĩa được Hoài Linh bình chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất trong tập 10. 

Nhờ tài năng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Đại Nghĩa. Đây là một quyết định vô cùng chính xác từ phía ‘Người giữ bí mật’ Hoài Linh. Cuối cùng, Đại Nghĩa đã gửi số tiền thưởng 50 triệu đồng cho bà con ở điểm tận cùng của Đất nước, Mũi Cà Mau với mục đích xây thêm cầu, đào thêm giếng để bà con có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

 

Ở thử thách đầu tiên ‘Nhìn – đoán – diễn’ với tên gọi ‘Ganh tỵ’, Việt Hương và Thanh Duy là cặp diễn đầu tiên. Trấn Thành và Trường Giang là cặp đôi có nhiệm vụ nhìn, đoán và tái hiện. Nếu như Việt Hương và Thanh Duy lựa chọn bối cảnh diễn ra tại nhà riêng của một bà chủ lắm tiền nhưng cô đơn vì không nhận được tình yêu thương từ người chồng, dẫn đến luôn ganh tỵ với cô ô-sin, thì Trấn Thành và Trường Giang đã tái hiện ‘trớt quớt’ khi hóa thân thành sủng phi và hoàng hậu cùng một màn tranh sủng quyết liệt trên sân khấu.

Trấn Thành lần đầu trổ tài hát cải lương. 

Đến với thử thách mang tên ‘Truyền hình’, Hoài Linh là người điều khiển TV. Trấn Thành và Đại Nghĩa phụ trách kênh cải lương. Trường Giang và Việt Hương đảm nhận kênh phim Thái Lan. Thanh Duy một mình giữ vai trò chủ quản kênh phim Hàn Quốc. Tất cả những diễn viên đã có những màn phối hợp, tung hứng hài hước mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú.

Cũng trong thử thách này, Trấn Thành đã bị Hoài Linh chơi khó khi bắt hát cải lương. Hát được nhiều thể loại nhạc, làm tốt vai trò MC, diễn viên, nhưng ca cải lương thì Trấn Thành chưa thử. Và khán giả đã được phen “cười ngất” khi nghe Trấn Thành hát đờn ca tài  tử.

Hoài Linh được dịp chê Trấn Thành tơi tả. Danh hài cho rằng, nghe Trấn Thành ca cải lương ‘thấy gớm” và nhanh chóng chuyển kênh mỗi khi “đàn em” cất giọng.

Clip Trấn Thành hát cải lương khiến khán giả "cười ngất":