Tập 6 "Bố ơi mình đi đâu thế" không có sự xuất hiện của Trần Lực do anh phải nhập viện điều trị vì vấn đề sức khỏe. 

Trong tập 6 của chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” phát sóng ngày 6.12, khán giả dễ dàng nhận thấy Trần Lực không có mặt trong nhiệm vụ “kiếm tiền” cùng 3 ông bố còn lại. Cả chương trình chỉ có Hoàng Bách, Minh Khang và Phan Anh chật vật với kế hoạch kiếm tiền bị “phá sản”, thậm chí giữa 3 ông bố còn xảy ra cuộc tranh luận gay gắt.

Trong những buổi ghi hình trước, sức khỏe của Trần Lực không được tốt do thay đổi thời tiết. Cũng không phải đến khi tham gia chương trình sức khỏe của anh mới suy giảm mà do thể trạng của anh vốn dĩ đã không được tốt nhưng vì quá bận rộn nên chưa có dịp kiểm tra. Cho đến khi tham gia các thử thách của chương trình tại Đà Lạt, ông bố già nhất “Bố ơi mình đi đâu thế” bị xuống sức nghiêm trọng và phải nhập viện nghỉ ngơi. 

Bé Bờm và các bé còn lại thể hiện khả năng tự lập khi không có bố bên cạnh. 

Tập 6 của chương trình vẫn phát sóng theo kế hoạch và bé Bờm đã thể hiện khả năng tự lập, thích nghi với mọi hoàn cảnh khá tốt dù không có bố theo sát. Cậu bé vẫn cùng các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ “bán dâu tây kiếm tiền” ở chân núi Lang Biang và dùng khoản tiền kiếm được tự lo bữa trưa khi không có bố bên cạnh. 

Các ông bố tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình. 
Trong khi các con rất đoàn kết và tỏ ra khá cứng cáp trong việc “mưu sinh” thì giữa các ông bố lại xảy ra bất đồng và tranh luận gay gắt do không thống nhất được phương thức kiếm tiền. 
Ban đầu, kế hoạch kiếm tiền đã được các ông bố đưa ra bàn luận và thống nhất trên xe khách nhưng do kế hoạch bị “phá sản” nên ông bố Minh Khang đã đột ngột thay đổi phương thức. Điều này khiến cho cả Hoàng Bách và Phan Anh cảm thấy lúng túng và không biết xử lý tình huống như thế nào. Mâu thuẫn giữa Hoàng Bách và Minh Khang trở nên căng thẳng khi không tìm được tiếng nói chung, thậm chí nhạc sỹ Minh Khang đã bỏ đi khi cuộc nói chuyện chưa kết thúc, buộc MC Phan Anh phải làm “trọng tài” giảng hòa. 

Tập 7 “Bố ơi mình đi đâu thế” sẽ phát sóng vào 12h trưa mai (13.12) trên kênh VTV3. Trong tập 7, 3 ông bố phải thay đổi chiến lược mới là vào các cửa hàng mượn tạm các mặt hàng có sẵn rồi đem đi bán, số vốn thu về sẽ trả lại cho chủ cửa hàng, số tiền lãi sẽ giữ để mua vé tàu cho các con.

 

Còn 4 bé sẽ phải tự mình di chuyển bằng tàu hỏa đến địa điểm tiếp theo của chương trình. Đây là lần đầu tiên, 4 bạn nhỏ phải đi một quãng đường xa mà không có bố mẹ ở bên.

XEM TRAILER BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ TẬP 7