Trong một show thời trang cuối tuần qua, người mẫu 9x Hồng Quế do gặp "nạn" với đôi giầy cao gót nên khi đang trình diễn trên sàn catwalk, cô bị loạng choạng và cuối cùng "vồ ếch" ngay trên sân khấu. Ngồi ngay hàng ghế đầu của khách mời, Trần Lập chạy lại đỡ Hồng Quế và giây phút đó, anh được lên rất nhiều báo, đồng thời cũng nhận về rất nhiều lời khen tặng cho hành động "anh hùng cứu mỹ nhân" của mình.

 

 Đôi cao gót điệu đà gây họa cho Hồng Quế.

Tuy nhiên, về phía Trần Lập, nhạc sĩ này cho biết, anh không hề ga-lăng gì trong giây phút đó, mà chẳng qua chỉ là tình huống "buộc phải thế". Không chỉ vậy, anh còn cho biết, khi đến xem show thời trang, nhưng tâm hồn của "ông vua nhạc rock" này lại đang để ở trận đấu của U19 Việt Nam và Nhật Bản.

"Tối qua, ngồi xung quanh là giới nghệ sĩ với bao nhiêu người đẹp nhưng mình cứ chúi vào điện thoại xem trận U19 online (hà hà). Chợt ngẩng lên khi thấy một nàng mẫu đẹp từ xa lúng túng với dây giày bị tuột. Đoán là nguy hiểm rồi, chưa kịp đỡ thì nàng ấy ngã dập xuống mặt sân lát đá cách mình 4-5 mét. Mình chưa kịp nhận ra nàng ấy là ai. Mình chẳng ga-lăng ga liếc gì đâu nhưng phải tính hay thương hoa tiếc ngọc. Lập tức vứt điện thoại tứt tốc nhanh ra đỡ nàng ấy rồi lại về chỗ. Mình thấy phục nàng ấy vì cú ngã rất rất đau đến không thốt ra được tiếng nào, đã giữ lại bình tĩnh ngay và ngẩng cao đi tiếp. Mình cũng rất bình tĩnh.... chúi tiếp vào điện thoại xem U19" - Trần Lập hài hước.

Sau pha "cứu nạn", NS Trần Lập lại chúi mũi xem U19 trên điện thoại.

(Theo Khám phá)