Em chưa 18 (2017)

Sau đúng một tuần công chiếu, Em chưa 18 đã cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng, lập kỷ lục mới trong nền điện ảnh Việt Nam. Với tốc độ này, Em chưa 18 sẽ nhanh chóng soán ngôi của Em là bà nội của anh.


Em chưa 18 không chỉ thu hút khán giả bởi dàn sao đình đám, nhạc phim hay mà còn bởi nội dung hay, hài hước. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn, sự ganh đua giữa những người trẻ tuổi. Hoàng – tay chơi quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp không ngờ với Linh Đan - cô nàng ranh mãnh đang lên kế hoạch trả thù chàng bồ cũ Tony. 


Em là bà nội của anh (2015)

Em là bà nội của anh sau 3 tháng công chiếu đã thu về 102 tỉ đồng. Đây là một tác phẩm hài – tình cảm gia đình của điện ảnh Việt Nam được thực hiện dựa trên kịch bản bộ phim Miss Granny nổi tiếng của Hàn Quốc. Chuyện phim xoay quanh bà Đại (NSƯT Minh Đức) - bà già kiểu cách, khó tính - đặc biệt yêu thương cậu con trai độc nhất đang là giáo sư đại học. Nhưng tuổi xế chiều của bà không được yên ổn khi mâu thuẫn với con dâu, với bạn bè, với quá khứ đầy sóng gió xưa kia cứ thế ập đến.

Trong lúc quẫn bách nhất, phép màu đột ngột xảy đến, biến bà Đại trở thành cô gái trẻ trung tuổi đôi mươi. Không lãng phí cơ hội trời cho, bà quyết định tận dụng từng khoảnh khắc của “giấc mơ đẹp” để hoàn thành nhiều tâm nguyện còn dang dở. Cô gái Thanh Nga (Miu Lê) xinh đẹp xuất hiện, làm đảo lộn cuộc sống của cậu ca sĩ nhạc rock nổi loạn Ngô Trí Tùng (Ngô Kiến Huy) - vốn chính là cháu bà Đại, nhà sản xuất âm nhạc đẹp trai Minh Đức (Hứa Vĩ Văn) và cả ông bạn già tên Bé lỡ yêu sâu đậm bà Đại từ thuở trẻ (NSƯT Thanh Nam).


Để mai tính 2 (2014)

 Không phụ sự kỳ vọng của đoàn làm phim, Để mai tính 2 đã đạt được 101 tỉ đồng sau hai tuần công chiếu. Bộ phim theo chân nhân vật Hội (do Thái Hòa thủ vai) bốn năm sau phần 1 của phim được công chiếu – khi anh đã trở thành một doanh nhân thành đạt và trở về Việt Nam thực hiện kế hoạch xây dựng khu trung tâm mua sắm khổng lồ Mega Malls.


Trong khoảng thời gian này, Hội nảy sinh tình cảm với họa sĩ Nam (diễn viên Quang Sự) vì anh là người giúp Hội thoát khỏi bọn cướp. Tuy nhiên, Nam lại nảy sinh tình cảm thầm kín của mình với Thư Lê (Diễm My 9x), nữ quản lý của khách sạn. Chưa được bao lâu, việc làm ăn của Hội đổ bể, khiến toàn bộ tài sản của anh bị đóng băng. Nghe theo lời của một thầy bói, Hội đã quyết định lập kế hoạch chấm dứt tư tưởng về họa sĩ Nam để có thể lấy lại tài sản của mình, bởi theo lời thầy, cuộc đời Hội chỉ có thể chọn duy nhất một thứ: Tình yêu hoặc tiền tài.