Tiếp nối thành công  của chuỗi hoạt động thường niên mang tên BUDJs với sự góp mặt của DJ huyền thoại TIESTO (hạng 5 tạp chí DJMag) cùng những DJ hàng đầu thế giới như Diplo, Skrillex, Merk & Kremont hay Klingade, năm nay chương trình sẽ kết hợp với Escape Music Festival – đơn vị nổi tiếng với hàng loạt lễ hội EDM đình đám - tổ chức đại tiệc âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn.
DJ top 10 thế giới Afrojack

Sự kiện âm nhạc Tâm điểm ánh nhìn được diễn ra liên tục từ 15h chiều 18.12 đến 0:00 giờ ngày 19.12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm SECC quận 7 (TPHCM).

Sân khấu được bao trọn bởi màn hình LED rộng đến 300m2 với hệ thống đèn chuyên nghiệp D& B series chuẩn châu Âu. Tiêu chuẩn này bắt buộc dành cho những DJ trong top 10 như Martin Garrix, Afrojack, Dimitri Vegas & Like Mike, Hard Well, Armin… T
Toàn bộ quá trình dàn dựng và thực hiện đều được tư vấn và giám sát của các chuyên gia hàng đầu về sự kiện âm nhạc đến từ Hà Lan trong suốt hơn 2 tháng qua và còn 1 tháng BTC gấp rút chuẩn bị cho một chuẩn hệ thống sân khấu lại có sự đòi hỏi vô cùng khắt khe của từng hạng mục.
Tóc Tiên và Suboi sẽ vinh dự cùng DJ top 10 thế giới trình diễn tại sự kiện Tâm điểm ánh nhìn
Trên sân khấu trong ngày 18.12, hơn 10.000 khán giả còn được thưởng thức sự kết hợp chưa từng có giữa top 10 DJ thế giới Afrojack và ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy thế giới nhạc underground Việt – Hoàng Toulivers cùng nữ rapper cá tính Suboi.

Sinh năm 1987, Afrojack là người Hà Lan. Hiện tại anh nằm trong top 10 DJ nổi tiếng toàn cầu do tạp chính DJ Mag bình chọn.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và bùng cháy trong thế giới âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ EDM khó tính.
DJ Hoàng Yến cùng DJ Kaiser

DJ Lại Thanh Hương và DJ  Tio