Hồng Hải và Thỏ Bảy Màu là hai thí sinh mở đầu tập 11 chương trình Mặt nạ ngôi sao. Cả hai cùng hòa giọng trong ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi vô cùng tình cảm và lắng đọng.

Bị khuất phục bởi giọng hát khỏe khoắn, đầy nội lực của Thỏ Bảy Màu, Hồng Hải là thí sinh đầu tiên phải tiết lộ danh tính. Trước khi đến với ca khúc chia tay, Tóc Tiên nhận ra người quen qua phong cách ăn mặc và giọng hát. Cô khẳng định đây là vũ công, ca sĩ Adam Lâm.

Tuy nhiên, suy luận của Tóc Tiên đã bị Tiến Luật phản đối vì anh cho rằng đây phải là nam diễn viên Ngọc Trai: "Hồng Hải là phải có Ngọc Trai". Đáp án của Tiến Luật nhận được sự đồng tình của Thu Trang và Trường Giang.

Phần biểu diễn hòa quyện của Hồng Hải và Thỏ Bảy Màu trên sân khấu Mặt nạ ngôi sao

Khi thí sinh Hồng Hải chuẩn bị lột mặt nạ, Tóc Tiên đã vô cùng lo lắng, cô xấu hổ quay mặt vào tường bởi nghĩ rằng suy luận của mình không chính xác. Phải đến lúc MC Hoàng Rapper lên tiếng xác nhận đáp án là Adam Lâm, Tóc Tiên mới vỡ òa trong sung sướng. Cô hạnh phúc gửi đến Adam Lâm một lời cảm ơn chân thành nhất: "Cảm ơn em đã gỡ gạc lại danh dự cho chị".

Tô Lâm là vũ công trẻ tuổi, có tài năng và cá tính riêng. Được mệnh danh là "chàng trai giày cao gót", Tô Lâm còn là biên đạo múa yêu thích của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương... Từng tham gia Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên và nhiều cuộc thi nhảy khác, tuy không đạt giải cao nhưng Tô Lâm cũng để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả. Mới đây, Tô Lâm quyết định thử thách mình ở vai trò ca sĩ bằng việc tham gia chương trình X-Factor với nghệ danh Adam Lâm.

Tập 11 còn có sự xuất hiện của hai cặp đấu Mơ Bình Yên với Ghê Sa Sô Cô La và Anh Nhện Hồng với Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công. Hai thí sinh được đi tiếp vào vòng trong là Ghê Sa Sô Cô La và Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công đồng nghĩa với hai nghệ sĩ mặt nạ còn lại phải tiết lộ danh tính. Mơ Bình Yên chính là nữ ca sĩ Hà Vân còn Anh Nhện Hồng là chàng trai đa tài VJ, MC, ca sĩ trẻ Trương Quốc Bảo.