The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng tập 1 vào chủ nhật (12.2), cùng với màn trình diễn dự thi của 12 thí sinh thì sự xuất hiện của 3 HLV trẻ là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên bên cạnh đàn chị gạo cội Thu Minh cũng khiến người xem chú ý.

Những lời chê bai 3 huấn luyện viên trẻ tuổi của The Voice tràn ngập mạng xã hội

Sau đêm thi mở màn, khán giả phàn nàn bộ tứ quyền lực “ồn ào như cái chợ” khi ra sức tranh giành thí sinh, phô trương khả năng bản thân thay vì tập trung nhận xét chuyên môn. Vì thế, không ít người hoài nghi khả năng của các giọng ca trẻ khi cho rằng họ chưa đủ tầm làm thầy.

Tóc Tiên bức xúc lên tiếng trên trang Facebook cá nhân.

Trước những phản hồi tiêu cực, Tóc Tiên đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: “Hiền lành thì bảo giả tạo. Tăng động thì bảo lố lăng. Đơn giản thành ra nhạt nhòa. Khôn khéo lại kêu thâm hiểm. Ý kiến khen, chê mình tôn trọng nhưng khi bạn dùng từ 'con – thằng – tên HLV' thì bạn thật rẻ tiền trong mắt mình! Nhờ The Voice mà nhận ra mặt người”.

Trước đó, khi bị dân mạng "ném đá" nặng nề, ca sĩ Đông Nhi cũng đã lên tiếng chia sẻ quan điểm về những ồn ào vừa sau khi chương trình được phát sóng, theo đó, nữ ca sĩ cho biết, những gì xảy ra là chuyện “bình thường”.

Trang phục của các Huấn luyện viên bị chê là không phù hợp.

“Tôi không có thời gian để đọc bình luận trên mạng. Tuy nhiên, không phải đến lúc này mà ngay thời điểm công bố dàn HLV đã có những lời nói không hay dành cho ba chúng tôi.

Chương trình nào cũng có sự tranh cãi nên những phản ứng trái chiều của khán giả là chuyện bình thường. Đã là người của công chúng, tôi đã tập sống chung và quá quen trong môi trường này nên những khen chê không để ảnh hưởng đến cảm xúc", Đông Nhi khẳng định.