Hà Anh diện bikini chụp ảnh cưới cùng chồng Tây

Sau đám hỏi tại gia đình nhà gái ở Hà Nội, Hà Anh giới thiệu bộ ảnh cưới được chụp trên biển Đà Nẵng - một trong những điểm đến yêu thích của vợ chồng siêu mẫu. Bộ ảnh cưới được dàn dựng theo phong cách đơn giản, gần gũi với trang phục đời thường. Ngoài ra, siêu mẫu còn diện áo tắm hai mảnh khoe vẻ gợi cảm bên cạnh chồng sắp cưới.

 
 
 
 
 

Phạm Hương tuyên bố "dẹp bão"

Trước "bão dư luận" liên tục những ngày qua, mới đây trên trang cá nhân, Phạm Hương chính thức đăng tải dòng trạng thái thể hiện bản lĩnh và ngầm khẳng định sự bình thản trước làn sóng phản đối ở The Face với tuyên bố: "Lên đường đi dẹp bão đây...". Hoa hậu lấy hình ảnh chọn vị trí đẹp từng gây ra nhiều tranh cãi trong cuộc thi Miss Universe 2015 để chứng minh chiến lược của mình là không sai.
 
Hình ảnh "bước nhanh để được vị trí đẹp" của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 
Cô viết: “Cũng giống như "Bước đi nhanh để giành lấy một vị trí đẹp" mà mình hoàn toàn xứng đáng cách đây 8 tháng trước. Mình cũng bị "ném đá" là không hợp với phong cách và văn hoá của con gái Việt đấy thôi. Và mình cũng nhẹ nhàng trả lời "Nếu không thông minh và bản lĩnh thì chẳng bao giờ đứng được hàng đầu". Đứng vững và không sợ ngã thì chẳng bao giờ ngã được phải không 500 anh em?! Lên đường đi dẹp bão đây...”.

Ngọc Lan lên tiếng về nghi vấn nhà chồng không ủng hộ hôn lễ

Lễ ăn hỏi của cặp đôi Ngọc Lan và Thanh Bình diễn ra vào ngày 22.7 vừa qua. Trong ngày vui này, Ngọc Lan không giấu được xúc động và bật khóc nức nở trong niềm hạnh phúc. Sau lễ ăn hỏi ở nhà riêng, cặp đôi tổ chức một buổi tiệc tại Q1, TPHCM. Tại đây, "soái ca" Phan Thanh Bình đã dành cho Ngọc Lan một buổi lễ cầu hôn đặc biệt.

 Ngọc Lan, Thanh Bình cùng gia đình nhà chồng.
 
Mới đây, Ngọc Lan đã rất buồn và lên tiếng giải thích trước những câu hỏi ác ý của cư dân mạng về lý do gia đình nhà trai không có mặt trong lễ ăn hỏi. Người đẹp đăng tải bức ảnh gia đình anh nhà trai kèm theo chú thích: "Đây là gia đình anh Bình, tuy không đầy đủ vì ông bà ngoại thì quá lớn tuổi ở Nha Trang đi lại khó khăn nên không đi được. Hai bên nội ngoại có đầy đủ không thiếu ai, ngoại trừ những người ở nước ngoài và đã mất...".

Song Hye Kyo xuống sắc khi không có photoshop

 

Mới đây, khi tham dự sự kiện truyền thông tại Hong Kong, Song Hye Kyo khiến nhiều người ngạc nhiên khi mặc bộ váy khá già dặn và trông xuống sắc so với trước. Tuy nhiên, ảnh trên mạng cô xuất hiện khá long lanh khiến nhiều người giật mình vì sự khác biệt giữa ảnh chỉnh sửa và chưa chỉnh sửa. Cư dân mạng cho rằng, đây là bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo cũng chỉ đẹp nhờ photoshop khi cô đã ở tuổi ngoài 30.

Trước "bão dư luận" liên tục những ngày qua, mới đây trên Trang cá nhân, Phạm Hương chính thức đăng tải dòng trạng thái thể hiện bản lĩnh và ngầm khẳng định sự bình thản trước làn sóng phản đối ở The Face với tuyên bố : "Lên đường đi dẹp bão đây...". Hoa hậu lấy hình ảnh chọn vị trí đẹp từng gây ra nhiều tranh cãi trong cuộc thi Miss Universe 2015 để chứng minh chiến lược của mình là không sai.

Cô viết: “Cũng giống như "Bước đi nhanh để giành lấy một vị trí đẹp" mà mình hoàn toàn xứng đáng cách đây 8 tháng trước. Mình cũng bị "ném đá" là không hợp với phong cách và văn hoá của con gái Việt đấy thôi. Và mình cũng nhẹ nhàng trả lời "Nếu không thông minh và bản lĩnh thì chẳng bao giờ đứng được hàng đầu". Đứng vững và không sợ ngã thì chẳng bao giờ ngã được phải không 500 anh em?! Lên đường đi dẹp bão đây...