Hà Anh sexy hết cỡ trong tiệc chia tay thời độc thân

Đám cưới lãng mạn của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 này. Trước đám cưới, Hà Anh đã quyết định cùng bạn bè tổ chức tiệc chia tay thời độc thân.

 
 
 
Mọi người trong bữa tiệc đều ăn mặc khá gợi cảm, nóng bỏng, trên đầu cài băng đô tai thỏ, cổ thắt nơ đen. Tại buổi tiệc, Hà Anh diện bodysuit khoe vòng 1 gợi cảm và đôi chân dài miên man. Hà Anh nhảy múa và uống rượu thả ga cùng bạn bè.

Rộ nghi vấn Lan Khuê bỏ về tại The Face là dàn dựng

Tối 23.7, tập 6 chương trình "The Face Vietnam" lên sóng để lại cho khán giả nhiều bức xúc khi ở phần kết quả, Phạm Hương lần thứ 3 liên tiếp loại thành viên của đội Lan Khuê. Điều này khiến Lan Khuê tức giận và lên xe bỏ về, thậm chí che ống kính không cho ghi hình phân cảnh này. Khán giả đa phần để lại nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích Phạm Hương khá nhiều.
 Khi chia tay thí sinh bị loại, phần tóc bới phía sau của Lan Khuê vẫn bình thường, không tết bím.

Tuy nhiên, có một số giả thiết đưa ra rằng, hành động bỏ về của Lan Khuê có thể được xem là một màn kịch khác của chương trình để đẩy kịch tích lên. Có ý kiến thắc mắc vì sao lại có chiếc xe hơi đỗ sẵn ở đó như để chờ cô bước vào là nổ máy chạy về? Xem kỹ hơn có thể thấy, khi Lan Khuê tức tối bỏ đi trong lúc nói chuyện với Phạm Hương và Hà Hồ, phần tóc bới của cô phía sau vẫn bình thường. Đến khi ra tới cổng lên xe, phía sau đầu lại được tết bím khá cầu kỳ, đòi hỏi không ít thời gian để thực hiện. 

Với hai nghi vấn này, công chúng đang bán tín bán nghi rằng, câu chuyện tức giận và bật khóc vì bất bình trước kết quả của Lan Khuê là một chiêu trò của ban tổ chức dàn dựng.

 ...nhưng đến khi ra tới xe thì kiểu tóc của cô đã thay đổi.

Ngay sau khi dấy lên nghi án, Lan Khuê đã trả lời rằng: Sau khi tức giận đòi bỏ về, cô đã bình tĩnh hơn khi nghe lời khuyên của BTC và đã quay lại phòng chờ, trong thời gian đó đã kịp sửa lại phần tóc để tiện cho buổi chụp hình ngay sau khi chương trình kết thúc. Khi lên sóng, nhà sản xuất đã cắt và biên tập lại nên mới có tình huống 2 kiểu tóc khác nhau của Lan Khuê đều lên sóng.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu

Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn nhiều sóng gió ở Mỹ, Hari Won bị cư dân mạng cho là đang có bầu khi cô để lộ vòng hai to bất thường.

 
 

Không lâu sau đó, cư dân mạng lại truyền tay nhau clip nữ ca sĩ mặc váy xanh sẫm bó sát lộ bụng to khi biểu diễn trong một sự kiện ca nhạc.

Trước những hình ảnh này, nhiều người cho rằng, Hari đang mang bầu dù mới yêu Trấn Thành được 6 tháng. Mới đây, Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân: “Suốt ngày bảo Hari Won có bầu. Thà nói Hari Won mập còn đỡ đau lòng hơn nói Hari Won bụng bự. Bây giờ đang bị bắt ăn kiêng để mặc đầm cho đẹp đấy, khổ Hari Won lắm“.