Trương Thế Vinh bị tát trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi!

Là khách mời trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi tối 10.12, Trương Thế Vinh xuất hiện trong tiểu phẩm được khen ngợi của nghệ sĩ Trấn Thành và Thanh Hằng.

Vào vai anh trai của một người em khờ khạo (Trấn Thành đóng), Trương Thế Vinh đã phải nhận cái tát từ mẹ (Thanh Hằng) vì đòi đuổi em trai khỏi nhà. Cả hai nghệ sĩ đều diễn rất ngọt tình huống này.

Lệ Hằng bị tố không biết nói tiếng Anh khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt

Á hậu Hoàn vũ VN 2015 Đặng Thị Lệ Hằng vừa được công bố là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 (Miss Universe 2016) tổ chức tại Manila, Philippines từ 13 - 30.1.2017.

Trong phần phỏng vấn giao lưu cùng các thí sinh trước buổi ghi hình, trong khi các thí sinh nước khác trả lời khá trôi chảy bằng tiếng Anh câu hỏi: "Tại sao bạn lại chọn tham dự Miss Universe?" thì Lệ Hằng lại tỏ ra dè dặt và cuối cùng hỏi lại: “Em có thể trả lời bằng tiếng Việt được không?”.

Sau khi được đồng ý, cô chia sẻ cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ bởi đây là một cuộc thi có uy tín của thế giới, và hi vọng cuộc thi năm nay sẽ quảng bá được du lịch, con người, văn hoá và đặc biệt là “sẽ tìm ra được một người dùng ngôn ngữ của mình để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người”.

Việc Á hậu Lệ Hằng không biết tiếng Anh làm dấy lên nghi ngại về khả năng tiến sâu của đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế danh giá này. Đồng thời cũng khiến nhiều người thắc mắc 1 năm qua kể từ khi đạt danh hiệu Á hậu hoàn vũ thì Lệ Hằng đã làm gì để nâng cao khả năng, kiến thức... và tại sao đơn vị nắm quyền cử người đi thi Hoa hậu Hoàn vũ vẫn đưa Lệ Hằng đi thi dù không đáp ứng tiêu chí ngoại ngữ.

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu đọ sắc với chị gái

Sáng 10.12, chị gái của Ngọc Trinh là Ngọc Bích (phải) có mặt ở sự kiện để ủng hộ cô lần đầu ra mắt vai trò diễn viên lồng tiếng phiên bản Việt một phim hoạt hình Mỹ. Hai chị em nổi bật với váy xuyên thấu đính đá cầu kỳ của Đỗ Long.

 

Công Vinh đón sinh nhật bên mẹ con Thủy Tiên sau giải nghệ

Sau thất bại tại AFF Cup 2016, tiền đạo Lê Công Vinh tuyên bố giải nghệ. "Chàng trai tháng 12" vừa có những giây phút ấm cúng bên vợ con trong ngày sinh nhật.

Tối 10.12, nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật chồng - tiền đạo Lê Công Vinh. Tròn 31 tuổi, Công Vinh tâm sự hạnh phúc khi có thể ở bên những người anh yêu thương nhất, cùng thổi nến và ăn bánh sinh nhật.