Trong tập 3 chương trình Gương mặt thân quen phát sóng tối 27.3 trên kênh VTV3, năm thí sinh đã có những màn hóa thân thành công. Đặc biệt, Hoàng Yến Chibi đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả khi hóa thân thành ca sĩ – diễn viên Trung Quốc Triệu Vy.

Hoàng Yến Chibi hóa thân thành nhân vật Tiểu Yến Tử do Triệu Vy diễn xuất. Ảnh: VTV3.

Hoàng Yến Chibi đã lựa chọn ca khúc "Có một cô gái" – nhạc phim của bộ phim nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả - “Hoàn châu cách cách”. Để thể hiện được cá tính, sự nghịch ngợm của nhân vật Tiểu Yến Tử do Triệu Vy thủ vai, Hoàng Yến Chibi đã ‘quậy’ tung sân khấu và hất tung giấy tờ trên bàn của ban giám khảo.

Tiểu Yến Tử phiên bản Việt múa kiếm trên sân khấu. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Đức Huy đã bày tỏ sự thán phục với Hoàng Yến Chibi: “Thật là dễ thương! Biểu cảm bằng đôi mắt trong tiết mục này là yếu tố chính để làm nên thành công. Hoàng Yến hát cũng hay, vừa múa kiếm vừa nhảy nhưng khi hát vẫn vào đúng nhịp. Những nốt lên cao như đinh đóng cột!”.

Giám khảo Đức Huy bày tỏ sự thán phúc Hoàng Yến Chibi. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Chí Tài cho rằng Hoàng Yến Chibi đã thể hiện gần hết tính cách của nhân vật Tiểu Yến Tử qua diễn xuất của diễn viên Triệu Vy. Anh cũng dành lời khen cho sự nhạy bén của Hoàng Yến Chibi khi xử lý tình huống bất ngờ trên sân khấu một cách rất ngọt.

“Hoàng Yến diễn ra sự tinh nghịch của cô gái này. Về phần diễn xuất, con đã dùng cặp mắt diễn rất tốt. Phần vũ đạo cũng tốt. Khi con hát cũng rất thoải mái. Để hát giống nhân vật như thể là đã giống lắm rồi! Chú rất thích con và hy vọng con sẽ có nhiều đột phá trong những tiết mục tới!” – giám khảo Hoài Linh chia sẻ.

Ban giám khảo không tiếc lời khen dành cho Hoàng Yến. Ảnh: VTV3.

Hoàng Yến Chibi cũng tâm sự rằng, kiếm cầm rất nặng nên lúc múa chưa quen đã bị kiếm đập vào chân. Tuy không giành được số điểm cao nhất từ ban giám khảo nhưng Hoàng Yến Chibi cũng đã có số điểm khá cao nhờ phần hóa thân nhân vật Tiểu Yến Tử thành công.

Hoàng Yến Chibi sẽ hóa thân thành nghệ sĩ Giao Linh ở tập 4 chương trình Gương mặt thân quen 2017, được phát sóng lúc 21h10 ngày 3.6.