4 thí sinh cuối cùng bước vào chung kết gồm: “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân (vương quốc Loài hoa), gương mặt tỏa sáng Hoàng Vân (vương quốc Kẹo ngọt), “nữ hoàng diễn xuất” Ngân Chi (vương quốc Cổ tích) và “hot boy nhí” Bùi Gia Bảo (vương quốc Đồ chơi).
Cô bé Khả Ngân biến hóa nhiều vai diễn. Ảnh: J.S

Ngân Chi – cô bé 5 tuổi khiến người lớn cũng phải kinh ngạc vì khả năng “biến hóa” xuất sắc với nhiều vai diễn. Từ vai “dì ghẻ nhí”, “nữ hoàng Cleopatra”, “Bạch Tuyết nhí” đến “Vương mẫu nương nương”, tất cả đều được Ngân Chi hoàn thành xuất sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo.

Hoàng Vân là cô bé 10 tuổi có khả năng đàn piano, hát, nhảy, diễn xuất và xiếc. Hoàng Vân học đàn từ năm 3 tuổi và đạt nhiều giải thưởng như giải nhì Piano toàn quốc, giải nhì Piano Nhạc viện TPHCM mở rộng toàn quốc… Hoàng Vân không chỉ khiến khán giả “ngất ngây” với các bản nhạc piano nhẹ nhàng, điêu luyện mà còn ở những động tác múa ballet như một nghệ sĩ múa thực thụ.

Hoàng Vân - cô bé đa tài. Ảnh: J.S

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Khả Hân đã được người lớn đặt cho biệt danh “nữ hoàng ứng xử” vì quá lanh lợi và đáng yêu. Khả Hân không chỉ gây bấn loạn cộng đồng vì nét diễn ngây thơ mà còn ở những màn đối đáp vô cùng bá đạo khiến bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa lúc nào cũng “cứng họng” chào thua.

Gia Bảo (phải) chinh phục giám khảo vì lối diễn xuất đáng yêu. Ảnh: J.S

Cậu bé 8 tuổi Bùi Gia Bảo được khán giả yêu thích không chỉ ở vẻ ngoài như “hotboy” mà lối diễn xuất cũng đáng yêu, duyên dáng không kém.

Đêm chung kết được phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 9.8 trên kênh THVL1.