Trong buổi họp báo Cuộc đua kỳ thú mùa giải mới, Rapper Tiến Đạt đã không xuất hiện cùng Hari Won mà sánh vai bên một bạn chơi mới. Trước những câu hỏi của truyền thông và sự tiếc nuối của fan về mối tình đẹp 9 năm, Tiến Đạt đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại, cũng như bày tỏ suy nghĩ sau khi Hari Won đã có bạn trai mới. 

Lý giải về lý do một mình quay lại Cuộc đua kỳ thú 2016, Đinh Tiến Đạt cho biết, đây là sân chơi anh rất yêu thích, có ngỏ lời mời Hari chơi chung nhưng Hari cảm thấy không đủ thể lực và tinh thần sẵn sàng cho cuộc đua. Không có sự đồng hành của Hari nhưng Tiến Đạt vẫn cảm thấy vui vẻ khi cùng đội với Lincoln – một chàng trai Việt kiều từng được chú ý ở mùa giải năm ngoái.

Chàng rapper cũng cho biết, tình cảm anh dành cho Hari Won vẫn luôn giữ một vị trí đặc biệt, cho dù không còn là người yêu của nhau. Anh gọi đó là tình thân, vì Tiến Đạt cũng là người thân duy nhất của Hari Won ở Việt Nam này.

Mới đây, Trấn Thành đã công khai nói lời yêu với Hari Won. 

Nhiều người nói 9 năm yêu nhau là khoảng thời gian lãng phí đối với thanh xuân của một người phụ nữ nhưng đối với Tiến Đạt thì không. Anh cho rằng, cả anh và Hari Won đã cùng nhau xây đắp những kỷ niệm đẹp và tôn trọng, trân quý điều đó.

"9 năm yêu nhau với nhiều người là khá dài, với Đạt và Hari cũng vậy. Nhưng chúng tôi không cảm thấy nuối tiếc hay phí thời gian dành cho nhau. Đó là quãng thời gian đẹp mà Đạt và Hari luôn trân trọng. Khi có khúc mắc, cả hai chọn cách đối diện chứ không bỏ qua để duy trì một mối quan hệ. Vì nếu không giải quyết được khúc mắc, cố tình đến với nhau mới là tốn thời gian của nhau" – Tiến Đạt chia sẻ.

Tiến Đạt cũng phủ nhận việc Hari thay đổi tình cảm quá nhanh sau khi chia tay anh và khuyên Hari nên thận trọng với mối quan hệ mới. “Tôi không tin lắm vào những tin đồn nhưng có nói với Hari cân nhắc và thận trọng. Hari là người trong cuộc sẽ cảm nhận rõ hơn những người đồn đại bên ngoài. Chuyện đúng sai không ai có quyền đánh giá ngoại trừ người trong cuộc. Sau hơn 9 năm gắn bó, Tiến Đạt hiểu khá rõ tính cách của bạn gái nên chỉ chọn cách tôn trọng và góp ý để Hari cẩn thận hơn trong ứng xử của mình. Đối với Hari, mọi người nên để cô ấy sống với cảm nhận của mình, Hari sẽ biết phải làm gì. Nếu ép quá sẽ chỉ mang lại tác dụng ngược mà thôi"– Tiến Đạt chia sẻ.

Trước đó, khi công khai việc chia tay Tiến Đạt, Hari Won đã bị chỉ trích, cho rằng Hari sau khi được bạn trai giúp đỡ để lấn sân showbiz, khi nổi tiếng thì phụ tình. Tiến Đạt đã lên tiếng bảo vệ bạn gái cũ, cho rằng lý do chia tay là vì mình, khi thiếu quan tâm đến bạn gái. 

Không lâu sau đó, Hari Won tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi lộ ảnh thân mật bên Trấn Thành, cả hai còn tình cảm khóa môi nhau. Khi Hari bị chỉ trích là người "có mới nới cũ", Tiến Đạt một lần nữa đứng ra bảo vệ Hari Won, khẳng định bạn gái cũ không phải là người phản bội và anh tôn trọng mối quan hệ mới của Hari Won.

Clip Hari Won và Tiến Đạt tham gia chương trình Đàn ông phải thế hồi tháng 12.2015: