Những giờ qua, câu chuyện ca sĩ Thủy Tiên từng bị đánh đập, xâm hại tình dục nhiều lần khi còn nhỏ khiến dư luận xôn xao. Theo đó, vì cha mất sớm, mẹ bệnh tật, họ hàng nội ngoại hai bên hắt hủi nên tuổi thơ của Thủy Tiên vô cùng cay đắng. Cô từng phải ngủ dưới mái hiên chùa vì không có chỗ ở, từng được gửi cho bảo mẫu nuôi nhưng suốt ngày bị bạo hành và làm việc như ôsin.

Cay đắng hơn, năm lên 10 tuổi, Thủy Tiên đã bị người con nuôi của bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần.

Sau khi tiết lộ chuyện này, nhiều người hâm mộ đã động viên, chia sẻ với Thủy Tiên. Trước tình cảm của mọi người, Thủy Tiên cũng đã chính thức lên tiếng thêm một lần nữa.

Cô cho biết, từng nghĩ sẽ chôn vùi mãi mãi ký ức bị bạo hành và bị xâm hại tình dục nhiều lần. Sẽ không bao giờ nói ra vì xấu hổ, sợ mọi người nhìn mình với ánh mắt khác.

Nhưng khi đọc các bài báo về những nạn nhân từng bị xâm hại tình dục, Thủy Tiên đã bật khóc và quyết định lên tiếng.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ, hiện tại đã không còn sân si, hận thù, oán trách người đã xâm hại mình.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Thủy Tiên. Ảnh: FBNV

"Nhân duyên là thế, khi buông bỏ được gánh nặng thì chẳng chuyện gì còn quan trọng cả, đã trải qua tận cùng của sự ghét bỏ thì mới thấu hiểu được giá trị của yêu thương, nếu không có khổ đau thì chắc chắn là người ta không thể nào thấu hiểu được giá trị của những tháng ngày hạnh phúc.

Trải qua nhiều yêu ghét rồi thì mới có đủ sự an nhiên trong nụ cười khi đối diện với bao thị phi được” – Thủy Tiên chia sẻ.

Sau khi biết chuyện quá khứ của Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ đã động viên nữ ca sĩ và chia sẻ sẽ đồng hành với cô để chống lại hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

“Còn quá nhỏ mà Thủy Tiên đã gặp chuyện kinh khủng ấy. Cô ấy phải có một ý chí kiên cường lắm mới vượt qua được chuyện này. Cá nhân tôi nghĩ, giờ cô ấy chẳng còn gì để sợ nữa. Và rất có thể, Thủy Tiên muốn mọi người đề phòng và hãy tin tưởng những gì con mình nói” – là ý kiến của diễn viên Thu Trang trước câu chuyện mà Thủy Tiên vừa tiết lộ.

Những giờ qua, trên trang cá nhân của Thủy Tiên, nhiều người cũng gửi những lời động viên đến cô.

“Đọc những trải lòng này mới thấy rõ, cuộc đời không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới. Một khi đã vượt qua được nó thì mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn”, “Cuộc đời của một người, kiên trì của một người, nỗ lực của một người; còn là động lực, là niềm tin, là tấm gương sáng cho cách sống của nhiều người” – nhiều độc giả bày tỏ sự cảm phục và chia sẻ với câu chuyện của ca sĩ Thủy Tiên.