Và chỉ có Thu Phương mới làm được nức lòng người xem Hà Nội khi vừa được thưởng thức âm nhạc tuyệt vời của cô lại vừa được ngắm Thu Phương trong những bộ cánh lộng lẫy được may và đính kết khá cầu kỳ. Thậm chí NTK Hoàng Hải đã gác hết công việc ở Sài Gòn để bay ra Hà Nội trước vài ngày chuẩn bị 8 bộ đồ thật chu đáo cho Thu Phương.

 Lần xuất hiện này, ngoài những bài hit mà khán giả đã nghe nhiều từ lúc Thu Phương trở về, thì mảng ca khúc quốc tế gắn bó với Thu Phương những năm 90 khiến khán giả khá thú vị: Salala, Celebration, Unbreak my heart... Đó là những ký ức không thể nào quên được của Thu Phương và khán giả Hà Nội thời đó.

Lần làm show tại Hà Nội này, Thu Phương cũng không ngần ngại nâng đỡ những đàn em như học trò của cô là ca sĩ Hoàng Dũng, nhóm O'plus, mà theo Thu Phương thì trời đã cho cô quá nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ và nhiệm vụ của cô bây giờ là thực hiện lại điều đó với thế hệ đàn em.

Ngoài việc song ca với một Hà Anh Tuấn lãng tử, Tú Dưa đầy ngẫu hứng thì Lam Trường là một điểm nhấn lớn khi hai người hát lại ca khúc "Thôi em hãy về" sau gần 20 năm mới có cơ hội tái ngộ. Cả hai đã khiến khán giả hâm mộ "Làn sóng xanh", "CLB Bạn yêu nhạc" một thời được nức lòng.

Và ấn tượng sâu đậm nhất  vẫn là hình ảnh người con gái Hải Phòng hát bằng tâm thế nhẹ nhàng, của người đang hạnh phúc ôn lại quá khứ gồm cả nước mắt và nụ cười, để gửi lời tri ân khán giả. 

Một số hình ảnh trong liveshow "Giữ lại hạnh phúc":

 Thu Phương lựa chọn các trang phục xuyên thấu, tôn vóc dáng gợi cảm của mình.
Cô xinh đẹp trên sân khấu thủ đô trong ngày tái ngộ khán giả.
 Lần này, không còn là những giọt nước mắt hay lời sẻ chia, tâm sự trên khấu, Thu Phương chọn cách giãi bày lòng mình qua những ca khúc làm nên tên tuổi cô từ năm 1997 đến 2015. 
Nữ ca sĩ ôn lại kỷ niệm với những người bạn. 
 
Đêm nằm mơ phố, Như chưa bắt đầu, Dòng sông lơ đãng, Trăng dưới chân mình, Mắt buồn... lần lượt được nữ ca sĩ thể hiện trong sự bồi hồi của nhiều khán giả 
Thu Phương và học trò Hoàng DŨng cùng nhau ôn lại kỷ niệm một thời với Mùa yêu đầu - ca khúc được Hoàng Dũng thể hiện trong phần thi Giấu mặt. 
 Thu Phương ngọt ngào bên Hà Anh Tuấn
 Nữ ca sĩ được NTK Hoàng Hải chăm sóc chu đáo trong hậu trường để có thể xuất hiện trên sân khấu với vẻ lộng lẫy, xinh đẹp.
 
 

 Màn trình diễn đặc biệt được mong đợi nhất trong liveshow là sự tái hợp của Thu Phương và Lam Trường. Đây là lần đầu nam ca sĩ góp mặt trong đêm nhạc của Thu Phương tại Việt Nam trong suốt 5 năm qua.