Chồng đại gia tặng Thu Ngân siêu xe gần 20 tỷ làm quà cưới

Sáng 9.1, lễ ăn hỏi và rước dâu của Hoa hậu Thu Ngân được tổ chức tại nhà riêng của người đẹp ở Hải Phòng. Ngoài sính lễ xin dâu, chú rể Doãn Phương còn tặng vợ siêu xe Rolls - Royce Wraith.

Đến phút cuối buổi lễ, Hoa hậu Thu Ngân mới được biết về món quà bất ngờ này. Được biết giá bán hiện tại của chiếc xe khoảng gần 20 tỷ đồng.

Diễn viên Việt khóc thừa nhận nói dối mẹ đã chết trong khi bà vẫn đang sống

Hôm 8.1, Helen Thanh Đào bất ngờ xuất hiện tại sự kiện họp báo ở Đài Bắc, Đài Loan với tâm trạng mệt mỏi. Nữ diễn viên "Đô la trắng" cho biết cô rất ân hận khi đã nói dối về đời tư.

Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, cô luôn khẳng định ở tình trạng "độc thân". Thực tế, cô đã kết hôn từ 18 năm trước với một người đàn ông Đài Loan tên Đại Phát Khôi.

Nói về lý do bất ngờ công bố sự thật sau nhiều năm giấu kín, chồng Helen Thanh Đào cho biết đây là việc "cực chẳng đã". Những ngày qua, mẹ ruột Thanh Đào liên tục đe dọa công bố sự thật về con gái nếu như không được chu cấp khoản tiền lớn. Vì thế, vợ chồng cô quyết định lên tiếng trước.

Thông tin mẹ nữ diễn viên còn sống và khỏe mạnh khiến truyền thông hết sức bất ngờ. Bởi trước đó, trong buổi phỏng vấn hồi tháng 6.2014, Helen Thanh Đào tâm sự mẹ đã qua đời vì tai nạn giao thông. Em trai cô tự tử sau đó một năm.

Mr. Đàm phủ nhận khi Dương Triệu Vũ công khai nói "yêu"

Mới đây, trả lời phỏng vấn, Dương Triệu Vũ khẳng định mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu. Trên trang cá nhân, em trai Hoài Linh cũng viết: "Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu".

Trước phát ngôn của đàn em, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với báo giới: "Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi".

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng tiết lộ thêm người yêu của anh đang ở nước ngoài, sắp về Việt Nam và Tết năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có người yêu bên cạnh.