Là thí sinh mở đầu tập 2 chương trình Phiên bản hoàn hảo, thí sinh Đình Phước đã đưa giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Xuất hiện trong clip giới thiệu với trang phục áo the, khăn xếp và thể hiện ca khúc dân gian đương đại Son, Đình Phước đã khiến ban giám khảo hoang mang không biết dòng nhạc mà Phước mang đến chương trình là gì. Sau một thời gian suy luận, Trịnh Thăng Bình chọn rap, Mỹ Tâm chọn classic, còn đạo diễn Quang Dũng quyết định chọn R&B.

Cùng với sự hỗ trợ của một người bạn, Đình Phước đã mashup 11 ca khúc về tình yêu trên sân khấu Phiên bản hoàn hảo khiến giám khảo và khán giả vô cùng thích thú. Ngay sau đó, Đình Phước cũng dành tặng ca sĩ Mỹ Tâm một phiên bản mới của ca khúc Ước gì  mặc cho lời thách thức của nữ ca sĩ: "Hát nhạc của chị là hay bị rớt lắm đó".

Đình Phước khiến khán phòng bùng nổ với bản mashup 11 ca khúc về tình yêu

Hoàn thành xong phần thi của mình và bước xuống sân khấu, mọi người mới nhận ra một bên chân bị tật của Đình Phước. MC Đại Nghĩa đã mời Phước quay lại sân khấu để chia sẻ về câu chuyện của mình. Phước mắc bệnh máu khó đông từ nhỏ nên không thể hoạt động mạnh. Nhưng chính điều này đã khiến Phước bén duyên với âm nhạc, âm nhạc là công việc phù hợp nhất với sức khỏe của Phước.

Câu chuyện cảm động của thí sinh Đình Phước càng khiến Trịnh Thăng Bình thấy phần thi của Phước thêm xuất sắc và hoàn toàn bị thuyết phục bởi giọng hát của chàng trai giàu nghị lực. 

Sau vòng thi thể hiện, Đình Phước chính là thí sinh có số bình chọn nhiều nhất từ khán giả và bước vào vòng 2 cùng nhóm Thiên Ân. Trong vòng 2, các thí sinh sẽ cover lại ca khúc Lời chưa nói của ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Ngay lập tức, Đình Phước đã khiến cả khán phòng ngỡ ngàng với bản bolero ngọt ngào, sâu lắng. Màn trình diễn đã thuyết phục cả 3 vị giám khảo và mang đến cho Phước giải Nhất tuần 2 chương trình Phiên bản hoàn hảo.

Xem lại màn trình diễn của Đình Phước: