Tập 3 vòng Quyết đấu chương trình Thần tượng Bolero 2017 đã lên sóng với phần thi của bốn thí sinh đội HLV Ngọc Sơn: Thành Long, Phương Liên, Thạch Phay, Bằng Chương.

Trong đêm thi, thí sinh Thành Long gây được ấn tượng mạnh tới khán giả. Anh chia sẻ rằng, trước đây, anh đã trải qua hai lần phẫu thuật dây thanh đới và một lần cắt amidan. Nam thí sinh từng nghĩ niềm đam mê ca hát đã bị dập tắt nhưng bằng sự quyết tâm nỗ lực, anh cố gắng luyện tập để lấy lại được giọng hát.

Thí sinh Thành Long thể hiện ca khúc "Đạo làm con". Ảnh: VTV3.

Mặc dù là thí sinh thi đầu tiên nhưng Thành Long rất bình tĩnh thể hiện phần thi của mình khiến cho các HLV, khán giả xúc động với ca khúc "Đạo làm con" do chính HLV Ngọc Sơn sáng tác. Bằng giọng hát mộc mạc và tình cảm dạt dào dành cho cha mẹ, Thành Long đã mang đến cho người nghe một không gian vô cùng ấm áp, cảm nhận tình cảm anh truyền tải một cách tinh tế.

HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, Thành Long là một trong số ít thí sinh năm nay có dấu ấn riêng và các HLV có thể nhận ra giọng của anh ngay khi anh cất lên câu hát đầu tiên.

HLV Lệ Quyên dành một cái ôm động viên và cảm ơn Ngọc Sơn sau khi nghe xong phần thi của Thành Long. Cô cho biết: “Anh Thành Long đã hát một cách rất mộc mạc như những lời tâm sự của một người con hiếu thảo dành cho cha mẹ của mình! Nhưng đây là tâm sự bằng âm nhạc cho nên nó tinh tế và rất tuyệt vời!”.

Khi đến lượt đưa ra nhận xét về phần thi của thí sinh Thành Long, HLV Quang Lê không kìm được cảm xúc, anh bật khóc: “Nghe anh hát, em nhớ về ba em nhiều lắm! Những lời trong bài hát rất gần gũi với đời sống của Quang Lê!”.

HLV Quang Lê không kìm được cảm xúc sau khi nghe Thành Long hát. Ảnh: VTV3.

HLV Ngọc Sơn không những cảm động mà còn rất tự hào về thí sinh trong đội của mình, anh dành lời khen cho Thành Long: “Đây là những cảm xúc thật sự của tình người mà em đã làm rung động được trái tim của tất cả mọi người trong khán phòng này!”.

Kết thúc bốn phần thi, Phương Liên là thí sinh mà HLV Ngọc Sơn lựa chọn để đi tiếp vào vòng sau. Nhờ việc thể hiện thành công phần thi của mình đầy tình cảm, thí sinh Thành Long giành được tấm vé thứ hai để bước vào đêm liveshow từ 3 HLV còn lại.

Tập cuối cùng của vòng Quyết đấu với 4 thí đến từ đội của HLV Lệ Quyên sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 1.6 trên kênh VTV3.