Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một bức ảnh “nóng” được cho là của Tường Linh – học trò của HLV Hoàng Thuỳ tại The Face 2017. Tấm ảnh khá nhỏ và mờ, trong đó nhân vật nam được che mặt, nhân vật nữ chụp góc nghiêng, nhưng nhiều khán giả vẫn “soi” ra nhiều nét tương đồng với Tường Linh. Tên tài khoản đăng tải là Linh Nii Nguyễn cũng trùng khớp với biệt danh Linh Nii của Tường Linh.
Tấm ảnh nóng bị cho là của thí sinh The Face - Tường Linh. Ảnh: FBNV.

Sự cố rò rỉ ảnh nóng này khiến mọi người rất bất ngờ. Bởi Tường Linh luôn gắn với hình đẹp, nói không với scandal và đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại The Face. Cô gái sinh năm 1994 này được ưu ái gọi là "Hoa hậu The Face" và được xem là ứng cử viên nặng ký cho ngôi quán quân Gương mặt thương hiệu năm nay.

Trước ồn ào này, Tường Linh lên tiếng rằng cô không muốn đưa ra bất cứ ý kiến gì vào lúc này vì "mọi phát ngôn và hành động lúc này đều ảnh hưởng đến tên tuổi của mình, hoặc có thể bị coi là PR cho chương trình. Sau khi kết thúc cuộc thi, Linh sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc của khán giả".
Tường Linh đang là gương mặt hot nhất, được dự đoán là ứng cử viên quán quân The Face 2017.
Lời phân trần này càng khiến khán giả thêm thất vọng. Bởi Tường Linh chỉ né tránh trả lời, chứ không phủ nhận mình là người trong ảnh. Vì thế, gần như không có ai thông cảm, bênh vực rằng Tường Linh chỉ là nạn nhân của một trò ác ý, mà phần lớn đều thất vọng vì “cô gái ngoan” của The Face cũng đã dính vào chiêu trò, tạo scandal gây chú ý.
“Chưa nổi tiếng đã đăng hình ảnh giường chiếu, chắc muốn nhanh chóng được mọi người quan tâm đây mà”, “Chiêu trò cả, muốn nổi tiếng thôi mà. Dân mạng cứ hùa vào chia sẻ thì sẽ giúp cô ta sớm đạt được mục đích”… là ý kiến chung của phần đông cư dân mạng.
Nhiều ý kiến còn nghi ngờ rằng việc rò rỉ ảnh nóng này không phải là vô tình, mà rất có thể đã nằm trong kế hoạch, như phần lớn những vụ rò rỉ ảnh nhạy cảm của nhiều sao Việt khác: “Đã đưa lên mạng xã hội là cố tình cho biết chứ chẳng phải vô tình bị lộ hình nhạy cảm. Có ý đồ cả thôi... Giờ thì cái tên Tường Linh là hot nhất The Face rồi”. Nhiều khán giả lắc đầu ngán ngẩm: “Chỉ là scandal để nổi tiếng thôi, ít hôm lại thanh minh”, hoặc “Bàn tán ồn ào, rồi mấy hôm nữa lại nói đây chỉ là 1 MV hay 1 cảnh quay trong phim”...
Hình ảnh "gái ngoan" của Tường Linh đã bị xấu đi bởi sự cố rò rỉ ảnh nóng.

Quả thật là cái tên Tường Linh đang nổi nhất The Face, khi chương trình ngày càng nhạt nhòa, giảm sức hút, và đang bị Vietnam’s Next Top Model cạnh tranh ráo riết với những màn thí sinh tranh cãi, ẩu đả “nặng đô” hơn lấn át. Thậm chí, có người còn ngờ rằng đây không chỉ là chuyện cá nhân của Tường Linh, mà là chiêu câu view của chương trình, khi The Face có mỗi “bài tủ” là khai thác sự hiềm khích của các HLV đã trở nên nhàm chán.

Có điều, sự “nổi” này cùng hình ảnh nhạy cảm bị lan truyền đang làm xấu đi hình ảnh vốn giành được nhiều thiện cảm của Tường Linh, và cũng làm xấu đi cả hình ảnh của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu.