Năm nay, The Face trở lại với dàn HLV mới, có thay đổi so với mùa 1. Dù là 3 gương mặt trẻ, nhưng dàn HLV năm nay hứa hẹn không hề kém cạnh năm trước. Ngoài Hoa khôi Lan Khuê là gương mặt quen thuộc từ mùa trước, thì Hoàng Thùy đã có thành công nhất định trong làng người mẫu với kinh nghiệm làm việc tại Milan, Minh Tú là nhân tố sáng giá tại cuộc thi Asia’s Next Top Model.

Nếu ở The Face 2016 Phạm Hương bị coi là "vai ác" thì năm nay ai sẽ là "Phạm Hương thứ hai"? Đó là câu hỏi không chỉ khán giả tò mò mà ngay cả những người làm chương trình cũng phải suy nghĩ. Mặc dù chưa chính thức phát sóng, nhưng hầu hết mọi suy đoán của khán giả đều hướng về HLV Hoàng thùy.

HLV Hoàng Thùy được nhiều người đoán sẽ giữ vai ác tại The Face 2017. Ảnh: FBNV

Hoàng Thùy tên thật là Hoàng Thị Thùy, quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Cô là cái tên nổi bật trong làng người mẫu Việt, có 6 năm trong nghề và có cơ hội kí hợp đồng với nhiều công ty người mẫu ở nước ngoài.

Hoàng Thùy được biết đến là một cô gái trẻ không ngừng nỗ lực trong nghề, tự nghiêm khắc với bản thân. Trong nhiều clip cô chỉ bảo học trò trước đó, Hoàng Thùy được đánh giá rất tập trung, chuyên nghiệp, và mang một vẻ sắc lạnh.

Nhiều bình luận của khán giả đều nêu tên Hoàng Thùy sẽ đóng vai "Phạm Hương thứ hai" tại The Face mùa thứ 2. Ảnh: FB.

Dù sao đó cũng chỉ là những dự đoán của khán giả và người hâm mộ chương trình. Lan Khuê, Minh Tú hay Hoàng Thùy - ai sẽ đóng vai ác tại The Face - Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2 - 2017 sẽ được sáng tỏ khi chương trình chính thức phát sóng tập đầu tiên vào tối 11.6 tới.